ACB tặng gần 500 đơn vị máu cứu người

(ĐTTCO) –ACB  tổ chức hoạt động Hiến máu nhân đạo “Hành trình Tôi yêu cuộc sống”, thu hút sự tham gia của gần 350 nhân viên cùng người thân với 245 đơn vị máu được tiếp nhận để giúp đỡ những bệnh nhân cần được tiếp máu.

 ACB tặng gần 500 đơn vị máu cứu người ảnh 1

Năm 2015, chương trình hiến máu nhân đạo Hành trình “Tôi yêu cuộc sống” đã tổ chức tại 3 khu vực là Cần Thơ (ngày 08/11), Hà Nội (ngày 15/11), và Tp.HCM (06/12) với hơn 600 người tham gia hiến máu và gần 500 đơn vị máu đã được tiếp nhận.

Với thông điệp “Cùng ACB dành tặng món quà ý nghĩa cho cộng đồng”, hoạt động hiến máu nhân đạo được xem là trọng tâm của Hành trình “Tôi yêu cuộc sống” – là chuỗi các hoạt động cộng đồng do ACB tổ chức hàng năm dành cho nhân viên, người thân và bạn bè cùng tham gia.

“Hành trình Tôi yêu cuộc sống” của ACB sẽ tiếp tục mang nhiều món quà ý nghĩa cho cộng đồng với chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo và chuỗi hoạt động thiện nguyện trong năm 2016.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ