ACB mở tài khoản thương gia-dịch vụ chuyên biệt

(ĐTTC) –ACB vừa ra mắt một giải pháp tài chính mới “Tài khoản Thương Gia – Đẳng cấp kinh doanh trong từng giao dịch” nhằm đáp ứng tối ưu lợi ích dành riêng cho Khách hàng cá nhân là thương nhân.

ACB mở tài khoản thương gia-dịch vụ chuyên biệt ảnh 1 

Đây là đối tượng khách hàng có nhu cầu duy trì số dư tài khoản từ 50 triệu đồng để thường xuyên thực hiện các giao dịch thanh toán (như: tiền đặt cọc hàng hóa, ứng tiền cho nhân viên, thanh toán nợ cuối tháng…).

Sở hữu tài khoản thanh toán này, Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ đẳng cấp dành cho người kinh doanh với những đặc quyền chỉ có tại ACB như: Chọn số tài khoản theo yêu cầu; Giảm đến 60% phí dịch vụ tài chính cá nhân; Ưu tiên phục vụ tại quầy VIP và tư vấn tại trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7.

Ngoài 3 ưu đãi mang lại những giá trị rất thiết thực trên thì tài khoản Thương gia còn mang đến những tiện ích vượt trội hơn tài khoản thông thường như: miễn phí thanh toán hóa đơn và chăm sóc định kỳ hàng tháng qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7; miễn phí giao dịch qua ATM; miễn phí cấp thẻ, phí thường niên năm đầu cho thẻ ghi nợ quốc tế và nhiều ưu đãi khác…

Như vậy, khi ngân hàng hướng đến chuyên biệt hóa thì khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và được hưởng lợi ích nhiều hơn.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 - 08 38 247 247 - 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên).

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ