ACB được cấp Dấu công nhận kết quả thử nghiệm vàng quốc tế ILAC-MRA

(ĐTTC) - Vừa qua, Ngân hàng Á Châu đã vinh dự được cấp “Dấu công nhận kết quả thử nghiệm vàng quốc tế ILAC-MRA”. Từ nay, khách hàng có nhu cầu kiểm tra tuổi vàng tại ACB sẽ hoàn toàn yên tâm với kết quả thử nghiệm vàng có dấu “ILAC-MRA-VILAS 828” được Tổ chức Công nhận Phòng thử nghiệm quốc tế thừa nhận.

ACB được cấp Dấu công nhận kết quả thử nghiệm vàng quốc tế ILAC-MRA ảnh 1 

Việc được cấp dấu công nhận “ILAC-MRA” nói trên thể hiện ACB không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ về thử nghiệm vàng, nhằm mang đến cho khách hàng một địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tin cậy, góp phần thuận lợi cho các giao dịch mua bán vàng.

Trước đó, ACB đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chỉ định làm tổ chức tư nhân đầu tiên thử nghiệm xác định hàm lượng vàng phục vụ quản lý nhà nước. Kết quả đo tuổi vàng của ACB được các cơ quan quản lý nhà nước sử dụng để đưa ra kết luận khi có các vướng mắc, khiếu nại về chất lượng tuổi vàng lưu thông trên thị trường.

Điều này thể hiện sự tin tưởng của các cơ quan quản lý nhà nước về năng lực tổ chức và hệ thống quản lý thử nghiệm vàng của ACB trong những năm vừa qua và giúp nâng cao vai trò của ACB trong việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và bảo vệ thị trường vàng về mặt chất lượng.

Được biết ILAC (International Laboratory Accreditation Cooperation) là Tổ chức Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế. Thông qua việc ký kết Thỏa ước Thừa nhận Lẫn nhau (MRA - Mutual Recognition Arrangement) giữa các phòng thí nghiệm quốc tế, con dấu “ILAC-MRA” là dấu hiệu nhận diện thỏa thuận công nhận toàn cầu trong hoạt động công nhận phòng thí nghiệm. Dấu công nhận quốc tế ‘ILAC-MRA” đã cấp riêng cho Phòng thí nghiệm vàng ACB có hình thức nhận diện đặc trưng là “ILAC-MRA-VILAS 828”.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Vàng – Ngân hàng Á Châu: 391A Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM, điện thoại: 08 38778780.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

(ĐTTCO) - Hiện nay còn 14 tổ chức tín dụng (TCTD) chưa áp dụng Thông tư 41/2016/TT của NHNN về tỷ lệ an toàn vốn theo phương pháp tiêu chuẩn của Basel II (hiệu lực từ 1-1-2020). Vì thế, việc tăng vốn điều lệ (VĐL) đang làm nóng ĐHCĐ nhiều nhà băng.

Vàng - ngoại tệ