ACB dành 14.000 tỷ đồng lãi suất ưu đãi DNNVV

(ĐTTCO) – Từ tháng 1-2016, Ngân hàng Á Châu triển khai 3 chương trình vay ưu đãi lãi suất nhằm hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ (SMEs) với  tổng hạn mức 14.000 tỷ đồng.

ACB dành 14.000 tỷ đồng lãi suất ưu đãi DNNVV ảnh 1 

Cụ thể: Chương trình Hỗ trợ vốn kinh doanh mùa Tết Bính Thân hỗ trợ các doanh nghiệp đang cần bổ sung vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng phục vụ Tết Bính Thân, qua đó góp phần bình ổn giá thị trường, với mức lãi suất cho vay chỉ từ 7,5%/năm.

Chương trình Hỗ trợ vốn đầu tư kinh doanh hướng đến các doanh nghiệp đang có nhu cầu vay trung dài hạn để đầu tư tài sản cố định, thực hiện các dự án đầu tư phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, với mức lãi suất cho vay chỉ từ 7,8%/năm.

Chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP. HCM thuộc những ngành nghề như dệt may, da giày, chế biến lương thực và thực phẩm, cao su, nhựa. Mức lãi suất cho vay chỉ từ 7%/năm và được duy trì ổn định trong suốt năm 2016.

Thông qua các chương trình này, ACB mong muốn mang đến cho Quý khách hàng giải pháp tài chính với chi phí giá rẻ, ổn định, thủ tục đơn giản và nhanh chóng, góp phần cùng các doanh nghiệp yên tâm hoạch định kế hoạch sản xuất cho năm tài chính mới.

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng ContactCenter 24/7 của ACB: 1900 54 54 86 - 08 38 247 247.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ