ABBANK tung loạt khuyến mãi cuối năm

(ĐTTCO) - Nhân dịp mua sắm cuối năm, ABBANK áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi cộng thêm nhằm tạo thêm niềm vui cho khách hàng sử dụng dịch vụ NH.

ABBANK tung loạt khuyến mãi cuối năm

Cụ thể, từ ngày 24-11, tất cả khách hàng cá nhân mới mở thẻ tín dụng ABBANK Visa sẽ được tặng Evoucher Got It trị giá 100.000 đồng khi có tổng doanh số chi tiêu đạt từ 3 triệu đồng trở lên trong mỗi kỳ chi thưởng. Chương trình sẽ kéo dài đến hết 24-2-2021 hoặc cho đến khi hết ngân sách chương trình và áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ Visa Credit bao gồm các hạng thẻ khi mua sắm và thanh toán trên POS, ATM, online (trừ dòng thẻ tín dụng Visa Cash Back và Visa Travel và không bao gồm giao dịch hoàn trả, vấn tin tài khoản, rút tiền mặt, sao kê).
Đồng thời từ ngày 1-12, khách hàng sử dụng dịch vụ Western Union tại ABBANK và Đại lý phụ của ABBANK sẽ nhận được phiếu giảm giá 100%, 70% và 50% phí dịch vụ chuyển tiền cho lần giao dịch tiếp theo (tùy theo giá trị giao dịch vừa thực hiện) trong chương trình “Nhận tiền WU – Vui hơn Tết”. Mỗi giao dịch cũng sẽ nhận một thẻ cào với cơ hội nhận các phần quà như vali kéo, balo du lịch nón bảo hiểm hoặc ví đựng hộ chiếu.
Mới đây, ABBANK cũng vừa cho ra mắt dòng thẻ ghi quốc tế điện tử với tên gọi AB Ditizen Visa Debit card, được tích hợp trên ứng dụng AB Ditizen, phục vụ nhu cầu thanh toán online tại hơn 20.000 điểm chấp nhận. Dịp này, ABBANK sẽ dành tặng 50.000 đồng cho mỗi khách hàng khi mở mới thành công thẻ AB Ditizen Visa Debit và có phát sinh giao dịch đầu tiên bất kỳ trong thời gian diễn ra chương trình “Xài thẻ điện tử, nhận ưu đãi khủng” diễn ra từ nay đến hết 31-12-2020.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ