ABBANK triển khai gói “Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc”

(ĐTTCO) - Từ nay đến hết ngày 30-6, NHTMCP An Bình (ABBank) triển khai gói “Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc” với hạn mức 2.000 tỷ đồng; và lãi suất vay chỉ từ 9%/năm.

ABBANK triển khai gói  “Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc”

Gói tín dụng này dành cho các khoản vay cá nhân có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên; với lãi suất ưu đãi linh hoạt theo lựa chọn của khách hàng. Ưu đãi 1 là lãi suất 9%/năm trong 6 tháng đầu, ưu đãi 2 là lãi suất 11%/năm trong 12 tháng đầu và miễn phí phạt trả nợ trước hạn. 
Theo đó, sản phẩm cho vay của gói đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng cá nhân và chủ hộ kinh doanh cá thể, bao gồm cho vay bất động sản (cho vay mua nhà, đất; xây, sửa nhà; nhà/đất dự án), cho vay mua xe ô tô mới/cũ, cho vay sản xuất kinh doanh trả góp, cho vay tiêu dùng có thế chấp.
Ông Phạm Duy Hiếu, Quyền Tổng giám đốc ABBank cho biết, tại NH, bên cạnh các giải pháp tài chính hiệu quả và linh hoạt theo nhu cầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về các thủ tục vay nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.
Đồng thời, NH đã và đang triển khai nhiều giải pháp tinh gọn quy trình phê duyệt tín dụng, tích cực công nghệ hóa và tự động hóa các nghiệp vụ theo mô hình ngân hàng điện tử hiện đại, qua đó rút ngắn thời gian cấp tín dụng và nâng cao hơn trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại ABBank.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

(ĐTTCO) - Hiện nay còn 14 tổ chức tín dụng (TCTD) chưa áp dụng Thông tư 41/2016/TT của NHNN về tỷ lệ an toàn vốn theo phương pháp tiêu chuẩn của Basel II (hiệu lực từ 1-1-2020). Vì thế, việc tăng vốn điều lệ (VĐL) đang làm nóng ĐHCĐ nhiều nhà băng.

Vàng - ngoại tệ