480 triệu đồng trao cho khách hàng gửi tiền PVcomBank

480 triệu đồng trao cho khách hàng gửi tiền PVcomBank ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng nay (5-9), tại Hội sở chính, 22 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mại “Cơn lốc quà tặng mùa hè”.

Đây là chương trình khuyến mại được PVcomBank triển khai từ ngày 8-5 đến hết ngày 4-8, dành cho các sản phẩm tiền gửi bằng VND và USD có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Kết quả, giải đặc biệt là xe máy Vespa LXV trị giá 120 triệu đồng đã được trao cho một khách hàng trúng giải tại Hà Nội. Ngoài ra, còn có 2 giải Nhất là chuyến du lịch nước ngoài trị giá 35 triệu đồng/giải; 5 giải Nhì là chuyến du lịch nước ngoài trị giá 20 triệu đồng/giải; 10 giải Ba là chuyến du lịch nước ngoài trị giá 9 triệu đồng/giải; và 100 giải Khuyến khích là thẻ ATM trị giá 1 triệu đồng/giải.

Tổng giá trị được trao là 480 triệu đồng.

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ