200 khách hàng trúng thưởng tại VietBank

(ĐTTCO)-VietBank vừa tổ chức lễ quay số tìm ra gần 200 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị.

 200 khách hàng trúng thưởng tại VietBank ảnh 1

Chương trình khuyến mại “Quà giải nhiệt-Vui hè xuyên Việt” được VietBank triển khai từ ngày 1-6 đến hết 30-7 đã tổ chức lễ quay số vào ngày 11-8. Theo đó chủ nhân của các giải thưởng được xác định trúng các giải như: Tour du lịch trong nước, Xe đạp thể thao, Máy lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Quạt phun sương Sunhouse… cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Chương trình đã thu hút hơn 10.434 khách hàng tham gia với 442.359 mã số dự thưởng được phát hành. Kết quả lễ quay số đã tìm ra gần 200 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của các giải thưởng.

Được biết, đây là chương trình áp dụng cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở lên. Theo đó, khách hàng khi gửi sẽ được nhận thưởng bằng tiền mặt ngay lúc gửi, đồng thời được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình.

Bên cạnh đó, đối với chương trình tín dụng, từ nay đến 30-9-2016, ngân hàng triển khai cho vay các sản phẩm như cho vay mua, nhận chuyển nhượng bất động sản đã hình thành (sẵn có); cho vay mua nhà ở hình thành trong tương lai; cho vay xây dựng, sửa chữa nhà; cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo….với lãi suất từ 3,6%/năm. Khách hàng có thể lựa chọn lãi suất vay Kim cương giao động từ 3,6% đến 9%, và được lựa chọn thời gian cố định lãi suất 3, 6, 12 tháng.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch HĐQT SCB trao bảng tượng trưng trao 20 căn nhà tình nghĩa tại Long An.

SCB xây 20 nhà cho gia đình chính sách khó khăn tại Long An

(ĐTTCO) -  Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời hưởng ứng phát động của UBND tỉnh Long An, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An.

Vàng - ngoại tệ