Bất ngờ giá vé Super Junior

Giá vé xem Super Show 3 trình diễn tối 7-5 được thông báo ở mức “khủng”, cao nhất từ trước đến giờ so với các nhóm nhạc quốc tế đã đến Việt Nam biểu diễn, từ 1,8-3,4 triệu đồng/vé. Trước đó, giá vé khu vực VIP trong đêm biểu diễn của Backstreet Boys tại TPHCM cũng chỉ dừng ở mức 2 triệu đồng/vé. Một bất ngờ khác ngoài chuyện giá vé: Ban tổ chức chọn sân vận động Gò Đậu (thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) với sức chứa trên 13.000 chỗ ngồi làm sân khấu cho nhóm nhạc Super Junior đến từ xứ sở kim chi.

Super Junior bắt đầu tour xuyên Á lần thứ 3 vào năm 2010, với tổng cộng 16 đêm diễn trên khắp 13 thành phố, từ Seoul tới Thanh Đảo, Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Đài Bắc, Hồng Công, Bangkok, Singapore, Yokohama, Manila, Kuala Lumpur và điểm dừng chân cuối cùng là Bình Dương. Super Junior lần đầu tiên đến Việt Nam vào tháng 3-2010 tại buổi hoà nhạc MTV Exit, chỉ trình diễn 4 bài nhưng đã thu hút gần 50.000 người hâm mộ.

Theo ban tổ chức, đa số thiết bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng và kỹ xảo của Super Show 3 sẽ được mang từ Hàn Quốc, Malaysia để đảm bảo sự tương tác cao nhất giữa ban nhạc với người hâm mộ. Các đơn vị sản xuất từ Hàn Quốc khẳng định sẽ mang đến cho người hâm mộ một Super Show 3 không khác biệt so với đêm diễn gốc tại Seoul. Đêm diễn sắp tới ở Bình Dương dự kiến sẽ bán vé theo 2 phương thức trực tiếp và trực tuyến.

Super Junior, thường được gọi SuJu (SJ), là nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập dưới quyền quản lý của SM Entertainment vào ngày 6-11-2005. Với tổng cộng 13 thành viên thuộc mọi lứa tuổi, bao gồm: Leeteuk (trưởng nhóm), Heechul, Han Geng, Yesung, Kangin, Shindong, Sungmin, Eunhyuk, Donghae, Siwon, Kibum, Ryeowook, và sau cùng là Kyuhyun. Trong đó, Han Geng - thành viên người Trung Quốc - được chọn ra trong số 3.000 thí sinh dự thử giọng của SM Entertainment tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2001. Tuy nhiên, hiện tại, nhóm chỉ hoạt động với 10 thành viên do Hankyung kiện công ty quản lý, tách ra hoạt động riêng, Kangin thực hiện nghĩa vụ quân sự và Kibum theo học khóa diễn xuất ở nước ngoài.

Mới đầu Super Junior là một nhóm nhạc “dự án” có nghĩa là một nhóm nhạc tạm thời, các thành viên ban đầu có thể thay thế bởi các thành viên mới, vì thế ban đầu nhóm có tên “Super Junior 05”. Vào ngày 23-5-2006, SM Entertainment mở cuộc tìm kiếm thành viên mới, Cho Kyu Hyun, thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm, được thêm vào. Nhóm chính thức trở thành một ban nhạc và lấy tên Super Junior. Nhóm ra đĩa đơn vào ngày 25-5-2006.

Mặc dù ban tổ chức rất tự tin với đêm diễn Super Show 3, bởi đây là nhóm nhạc thời thượng của Hàn Quốc nhắm đúng thị hiếu của lớp tuổi teen Việt Nam nhưng không khỏi lo ngại với giá vé quá cao cộng với sân khấu biểu diễn nằm ở tỉnh xa trung tâm TPHCM sẽ khiến lượng người tham gia ít.

Nguyễn Cao (TPHCM)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Túi cầm tay cho nam giới

Túi cầm tay cho nam giới

(ĐTTCO) - Những chiếc túi cầm tay nhỏ gọn (hand-held) là vật dụng được ưa chuộng của nam giới, nhất là những ai không thích sự cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi này, hãy tham khảo một số mẫu sau đây.

Công nghệ

Thư thái tại nhà cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Sau một ngày dài làm việc không còn gì bằng việc tận hưởng sự thoải mái và thư giãn ngay tại nhà. Giờ đây những tiện ích công nghệ sẽ biến không gian nhà ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Du lịch

San sẻ cái tình trong lúc khó

(ĐTTCO) - Hai đợt dịch liên tiếp chưa thấy điểm dừng đang khiến các doanh nghiệp (DN) du lịch phải tạm ngưng hoạt động. Muốn hoạt động cầm chừng để chờ qua cơn dịch phải có vốn.