Thông tin Tài chính-Ngân hàng (25-1)

* VietinBank triển khai chương trình “Lãi gắn kết thỏa sức vay” dành cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn cho tiêu dùng và sản xuất kinh doanh. Theo đó, NH áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,5%/năm với thời gian ưu đãi đến 12 tháng cho các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn từ 36 tháng trở lên. Các khoản vay từ 60 tháng trở lên được ưu đãi lãi suất tối thiểu 8,42%/năm với thời gian lên đến 24 tháng. Các khoản vay từ 120 tháng trở lên được áp dụng mức lãi suất 9,3%/năm trong thời gian tối đa 36 tháng.

* Viet Capital Bank triển khai chương trình khuyến mại đầu năm “Quà Tết vui Xuân” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm với số tiền tối thiểu từ 50 triệu đồng và thời gian gửi từ 1 tháng trở lên kéo dài đến ngày 31-3. Với chương trình này, khách hàng được cộng dồn nhiều sổ tiết kiệm để nhận quà tặng như bình hoa thủy tinh, hộp đựng mứt, bộ dĩa gốm sứ Minh Long, socola Graphic… Song song đó, Viet Capital Bank cũng triển khai chương trình “Lộc Xuân may mắn”  trong 5 ngày đầu tiên sau Tết Âm lịch, dành  tặng cho các khách hàng gửi tiết kiệm những bao lì xì bằng tiền mặt.

* SeABank ưu đãi cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thu thuế, bảo lãnh thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử. Dịch vụ này đang được SeABank triển khai thí điểm tại các chi nhánh/phòng giao dịch trên địa bàn Hà Nội và TPHCM từ nay đến hết ngày 30-6. Trong thời gian thí điểm, SeABank ưu đãi miễn phí chuyển tiền đối với các giao dịch nộp thuế, giảm 50% phí phát hành bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử, đồng thời giảm 30% phí chuyển tiền trong nước tại quầy ngoài các giao dịch thu/bảo lãnh thuế nêu trên.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.