Ra mắt câu lạc bộ giảng viên doanh nhân

(ĐTTC) - Ngày 30-5, tại TPHCM đã diễn ra lễ ra mắt câu lạc bộ giảng viên doanh nhân. Câu lạc bộ giảng viên doanh nhân được đồng sáng lập bởi Học viện Quốc tế BMG và Báo Doanh nhân Sài Gòn.

 Ra mắt câu lạc bộ giảng viên doanh nhân ảnh 1

Câu lạc bộ được ra đời từ mong muốn xây dựng sân chơi cho quý vị giảng viên doanh nhân. Không chỉ kết nối cộng đồng, đồng hành trong quá trình phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, câu lạc bộ giảng viên doanh nhân còn mở ra cơ hội chia sẻ và trao đổi thông tin, kiến thức cần thiết về các ngành nghề, công việc chuyên môn, góp phần giải quyết những vấn đề thường gặp tại doanh nghiệp một cách thiết thực…

Tại lễ ra mắt, câu lạc bộ giảng viên doanh nhân đã kết nạp 40  hội viên với những hoạt động cụ thể như đối ngoại, đào tạo và phát triển, nghiên cứu và sáng tạo, truyền thông, kết nối, tài chính.

Ngay sau lễ ra mắt, câu lạc bộ đã tổ chức toạ đàm: “Thương hiệu Việt trước cơ hội và thách thức hội nhập”. Những trao đổi thẳng thắn, gợi mở và đầy thân tình từ chất lượng thực sự của sản phẩm Việt đến việc phân bổ, hoạch định tại doanh nghiệp Việt giai đoạn tiền hội nhập đã cho thấy khoảng cách của quá trình hội nhập sẽ khó lòng được rút ngắn, nếu ngay từ bây giờ các doanh nghiệp không nhanh chóng tìm kiếm hướng đi phù hợp.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.