Hoàng Anh Sài Gòn: Niềm tin chiến thắng 2016

(ĐTTCO) - “Đứng trước thềm năm mới - Năm 2016 - với vai trò là người lãnh đạo cao nhất tại Hoàng Anh Sài Gòn, tôi xin gửi tới quý cơ quan đối tác, quý thông tấn báo chí cùng quý khách hàng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng. Năm 2016, Hoàng Anh Sài Gòn tiếp tục định hướng “Sản phẩm thật, Giá trị thật và Nhu cầu thật. Công ty cũng đặt mục tiêu nâng tầm chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đem đến nhiều giải pháp bền vững về nhà ở cho người có nhu cầu, đồng thời, năm 2016, công ty cũng chính thức trở thành nhà đầu tư với nhiều dự án cao cấp hơn. Hoàng Anh Sài Gòn sẽ tập trung đầu tư nguồn lực để mang lại nhiều sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường và đi đúng định hướng chiến lược của ban lãnh đạo.”  ông Đoàn Chí Thanh - Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã phát biểu tại buổi lễ tổng kết năm 2015.

2015 - năm của những thành tựu vượt bậc

Năm 2015 đã khép lại, đánh dấu một chặng đường phát triển ngoạn mục của Hoàng Anh Sài Gòn (HASG). Công ty đã thành công với nhiều dự án như Hưng Ngân Garden, IDICO Tân Phú, Western Dragon. Năm 2015, với vai trò là nhà đầu tư, Hoàng Anh Sài Gòn lần đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc và tạo thành bước đột phá trong chiến lược phát triển của công ty.

Hoàng Anh Sài Gòn: Niềm tin chiến thắng 2016 ảnh 1

Ông Đoàn Chí Thanh TGĐ kiêm CTHĐQT Công ty HASG.

Công ty liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng lớn như: lọt vào top 10 công ty môi giới hàng đầu Việt Nam, giải thưởng thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương, đạt giải thưởng Doanh nghiệp ấn tượng tại hội chợ Home Expo 2015, giải thưởng Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới và giải thưởng  doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững, giải thưởng Sao vàng Asean 2015. Năm 2015, vươn lên tầm cao mới, Hoàng Anh Sài Gòn chính thức trở thành Hội viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. …Thành tích này đã đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững. Nếu 5 năm trước với 7 nhân sự, thì nay đội ngũ nhân sự đã nâng lên hơn 200 người và ngày càng được đánh giá chuyên nghiệp và phong cách rất thu phục khách hàng.

Vươn tới tương lai, định hướng chiến lược thành nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam

Ngoài việc hình thành công ty con chuyên về xây dựng Hoàng Anh Sài Gòn (HASC), năm 2015, đánh dấu chặng đường phát triển của mình, công ty cũng đã ra mắt công ty con chuyên sản xuất và chế biến gỗ Hoàng Anh Sài Gòn. Cả hai công ty con đang hoạt động rất hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Từ dự án Hưng Ngân Garden, công ty xây dựng Hoàng Anh Sài Gòn đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của ban Tổng Giám đốc công ty, đồng thời, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường. Trên hết, việc ra đời công ty xây dựng con Hoàng Anh Sài Gòn đã giải quyết bài toán về nhà ở hợp lý với chi phí vừa tầm. Với lối thiết kế thông minh và hiện đại, mang lại hiệu quả nhất định đối với những dự án mà Hoàng Anh Sài Gòn tham gia.

Hoàng Anh Sài Gòn: Niềm tin chiến thắng 2016 ảnh 2

Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể nhân viên chụp ảnh lưu niệm kỷ niệm 5 năm thành lập HASG. Đây được xem là đội ngũ nhân lực, là tài sản và tiềm lực của công ty.

Cũng trong lộ trình phát triển, Hoàng Anh Sài Gòn đã lần lượt tăng vốn điều lệ để trở thành công ty cổ phần và được hoạch định để trở thành tập đoàn. Trong từng bước đi của mình, Hoàng Anh Sài Gòn luôn thể hiện sự nhanh nhạy nhưng cũng rất quyết đoán và thận trọng. Trong việc kiện toàn bộ máy, vươn tầm cao mới, công ty hy vọng sẽ tạo được đòn bẩy, động lực cho không chỉ riêng Ban Tổng Giám đốc mà cho toàn thể nhân viên công ty.

 “Với mong muốn trở thành nhà đầu tư độc lập, thực hiện những dự án của chính mình, tôi và tập thể Hoàng Anh Sài Gòn đã nỗ lực 5 năm nay. Hôm nay, có thể nói tên Hoàng Anh Sài Gòn đã vinh dự được ở vị trí cao trên bản đồ bất động sản Việt Nam, đã có được sự ưu ái của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Xin tri ân tất cả những tình cảm tốt đẹp ấy. Trong thời gian tới, hướng tới trở thành nhà đầu tư uy tín, đem lại nhiều lợi ích cho đối tác, Hoàng Anh Sài Gòn rất hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng những giải pháp tài chính, những dự án đầu tư có lợi nhất cho khách hàng. Chúng ta cùng kỳ vọng mức độ tăng trưởng của Hoàng Anh Sài Gòn trong năm 2016 sẽ tăng gấp 3 năm 2015 và lợi nhuận cũng song song.” - ông Đoàn Chí Thanh – TGĐ Hoàng Anh Sài Gòn cho biết.

Hoàng Anh Sài Gòn: Niềm tin chiến thắng 2016 ảnh 3

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Hoàng Anh Sài Gòn – BCCI, đưa HASG đã bước lên tầm cao mới.

Với sự phát triển trở lại của thị trường bất động sản, ông Thanh cũng khẳng định năm 2015 sẽ là năm bản lề và năm ghi nhớ sự kiện trọng đại của công ty. Với mục tiêu vươn ra biển lớn, công ty sẽ kiên định với kim chỉ nam “Sản phẩm thật, Giá trị thật”, đồng thời tiếp tục hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước uy tín nhằm nâng cao vị thế, thương hiệu của công ty trên thương trường.

 “Chỉ có ít thời khắc nữa, chúng ta sẽ tạm biệt năm 2015, xin gửi tới tất cả quý đối tác, quý anh/chị phóng viên báo đài cùng toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và nhiều tài lộc trong năm Bính Thân 2016.” – ông Đoàn Chí Thanh – TGĐ Hoàng Anh Sài Gòn tâm sự. 

Vũ Hiền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.