TPHCM lập ban chỉ đạo kết cầu hạ tầng

Nhiệm vụ của Ban chỉ đạo kết cấu hạ tầng là thực hiện Kế hoạch xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ trên địa bàn thành phố.

 TPHCM lập ban chỉ đạo kết cầu hạ tầng ảnh 1

UBND thành phố đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ trên địa bàn thành phố; đồng thời cụ thể hóa trong Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013 và các năm tiếp theo.

Các Sở - Ngành được phân công nhiệm vụ trong kế hoạch nói trên chịu trách nhiệm tham mưu UBND thành phố ban hành cơ chế, chính sách, kế hoạch thực hiện các đề án, công trình trong năm 2012. UBND thành phố sẽ thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Kế hoạch xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ trên địa bàn thành phố.

UBND thành phố cũng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các Sở - Ngành và UBND quận- huyện khẩn trương hoàn chỉnh Kế hoạch đầu tư từ nguồn vốn ngân sách thành phố giai đoạn 2013-2015 và năm 2013 cũng như Kế hoạch đầu tư từ nguồn trái phiếu Chính phủ năm 2013.

(Gafin)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.