Tổ chức nhiều hoạt động của DN trong Năm APEC 2017

(ĐTTCO).- Ngày 21-3, tại buổi họp báo giới thiệu về hoạt động của doanh nghiệp trong Năm APEC 2017, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết, theo kế hoạch triển khai Năm APEC Việt Nam 2017, VCCI đã được Chính phủ giao chủ trì tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động liên quan đến doanh nghiệp.

 Tổ chức nhiều hoạt động của DN trong Năm APEC 2017 ảnh 1

Trong đó, ngày 13-9 sẽ có Diễn đàn khởi nghiệp APEC tổ chức tại TPHCM, bên lề Hội nghị bộ trưởng phụ trách doanh nghiệp nhỏ và vừa. Từ ngày 4 đến 7-11, diễn ra kỳ họp lần thứ tư của Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC sẽ diễn ra tại Đà Nẵng.

Đặc biệt, từ ngày 8 đến 10-11, VCCI sẽ tổ chức một số hội nghị quan trọng tại Đà Nẵng như: Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam; Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp APEC; Đối thoại giữa thành viên ABAC và lãnh đạo kinh tế APEC…

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường Mỹ: Tâm điểm cho điều xấu

Thị trường Mỹ: Tâm điểm cho điều xấu

(ĐTTCO)-Phần lớn các thị trường chứng khoán (TTCK) trên thế giới đang ngày càng khó giải thích từ nền kinh tế thực. Chỉ có thể mượn lời của Giáo sư Paul Krugman: “Bất kỳ khi nào chúng ta xem xét tác động của các ảnh hưởng kinh tế lên giá chứng khoán, hãy nhớ 3 nguyên tắc thứ nhất, thứ hai và thứ ba đều như nhau rằng “TTCK không phải nền kinh tế”, để đi tìm những lời cảnh báo từ thị trường".