Ông Lê Tiền Tuyến được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Tổng biên tập Báo SGGP

(ĐTTC) - Ngày 23-8, tại trụ sở Báo SGGP, được sự ủy quyền Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, ông Nguyễn Tấn Phong, Thành ủy viên, Tổng Biên tập báo SGGP đã trao quyết định bổ nhiệm lại ông Lê Tiền Tuyến giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo SGGP.

 Ông Lê Tiền Tuyến được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Tổng biên tập Báo SGGP ảnh 1

Đại diện Đảng ủy, Ban Biên tập Báo SGGP tặng hoa chúc mừng
Phó Tổng biên tập Lê Tiền Tuyến.

Đánh giá về thời gian 5 năm trên cương vị là Phó Tổng biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn, Chủ biên Ấn phẩm Đầu tư Tài chính, Chủ tịch Liên chi Hội Nhà báo báo SGGP của ông Lê Tiền Tuyến, ông Nguyễn Tấn Phong khẳng định ông Lê Tiền Tuyến là một cán bộ luôn thể hiện sự năng động, nhiệt tình và chủ động trong công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Là một nhà báo giỏi của báo SGGP cũng như đối với làng báo TPHCM, ông Lê Tiền Tuyến còn có nhiều đóng góp về mặt kinh tế cho tờ báo. Ông Nguyễn Tấn Phong mong muốn ông Lê Tiền Tuyến với những kinh nghiệm dày dạn trong công tác quản lý và nghiệp vụ báo chí, tiếp tục đóng góp cho báo, đặc biệt truyền nghề, đào tạo lớp trẻ để báo SGGP có những người làm báo giỏi, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của báo SGGP.

Ông Lê Tiền Tuyến bày tỏ xúc động trước sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Thành ủy và tập thể những người làm báo SGGP, hứa sẽ góp sức mình cùng với tập thể Báo SGGP đưa báo vượt qua khó khăn, thực hiện tốt vai trò, chức năng nhiệm vụ của tờ báo Đảng, trong bối cảnh báo giấy đang  đối mặt nhiều khó khăn, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt.

H.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ trương của Chính phủ Việt Nam là  sẽ đưa những công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước nếu có nhu cầu.

“Sức mạnh mềm” của Việt Nam

(ĐTTCO)-Trả lời ĐTTC, ông NGUYỄN PHÚ BÌNH, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nhận xét việc đón công dân về nước để đảm bảo an toàn tính mạng cùng với việc phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả nhờ cách làm đúng, có thể xem là cách xây dựng “sức mạnh mềm” của Việt Nam, không phải quốc gia nào cũng làm được.