Ngày Mua sắm trực tuyến chính thức bắt đầu

Ngày Mua sắm trực tuyến chính thức bắt đầu ảnh 1 
Từ 0h ngày 5/12, người tiêu dùng có thể truy cập website chính thức của Ngày Mua sắm trực tuyến để chọn các mặt hàng đang được khuyến mãi.

Từ 0h, tất cả khách hàng truy cập website chính thức của Ngày mua sắm trực tuyến (http://onlinefriday.vn), qua địa chỉ đặt trên Báo điện tử VnExpress (http://kinhdoanh.vnexpress.net/onlinefriday), cũng như các doanh nghiệp đăng ký tham gia sẽ có cơ hội nhận nhiều hình thức ưu đãi khi mua hàng, giảm giá từ 10 đến 70%... Có nhiều nơi miễn phí vận chuyển hàng đi tất cả các địa điểm.

Ngày mua sắm trực tuyến có tổng cộng gần 950 doanh nghiệp đăng ký bán hàng khuyến mãi với gần 15 ngành hàng từ bảo hiểm, đồ điện tử, đồ gia dụng... và hơn 3.000 sản phẩm khuyến mãi, giảm giá. Nhiều vé máy bay giá rẻ cũng được chào bán trong dịp này.

Để tham gia chương trình, khách hàng truy cập website của chương trình ở các địa chỉ nêu trên, lựa chọn sản phẩm hoặc nhà cung cấp phù hợp, sau đó tiến hành mua hàng trên chính website của nhà cung cấp.

Ban tổ chức cho biết đang túc trực từ 0h sáng 5/12 để đón lượng khách truy cập website mua hàng. Dự kiến sẽ có hàng triệu lượt người truy cập và mua sắm trong ngày hôm nay.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất