Mời viết báo Xuân

Mời viết báo Xuân ảnh 1
Nhân dịp đón mừng năm mới, báo Đầu tư Tài chính sẽ ra mắt bạn đọc trên cả nước Giai phẩm đặc biệt mừng Xuân Giáp Ngọ, phát hành trung tuần tháng Chạp Âm lịch.

Năm 2013 trong bối cảnh kinh tế - xã hội toàn cầu tiếp tục có nhiều biến động phức tạp, tác động lớn đến kinh tế trong nước nhưng đã xuất hiện những tín hiệu đáng mừng, cho thấy chính sách ổn định vĩ mô của Việt Nam đạt kết quả khả quan trên nhiều lĩnh vực: nền kinh tế dần phục hồi, lạm phát đã được đẩy lùi, ổn định tỷ giá, dự trữ ngoại hối tăng…

Một mùa Xuân mới đang đến gần với những kỳ vọng mới, mở ra các cơ hội làm ăn mới, cũng là dịp để mỗi người chiêm nghiệm về tình yêu, bản sắc quê hương đất nước, bày tỏ nỗi cảm xúc sâu lắng mỗi độ Xuân về…

Để cùng bạn đọc hân hoan đón mừng Xuân mới và để Giai phẩm Xuân Giáp Ngọ 2014 trở thành món quà tinh thần đầy ý nghĩa, Ban Biên tập báo Đầu tư Tài chính trân trọng kính mời các tác giả, nhà nghiên cứu, văn nghệ sĩ, giới doanh nhân, cộng tác viên, bạn đọc gần xa… tham gia viết báo xuân, gửi tác phẩm mới nhất cộng tác trên ấn phẩm đặc biệt này.

Hạn chót nhận bài: ngày 21-12-2013.

Bài viết và hình ảnh xin gửi về địa chỉ email dttaichinh@sggp.org.vn, hoặc Tòa soạn báo Đầu tư Tài chính 18 Võ Văn Kiệt (Bến Chương Dương cũ), phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM. Trên bài viết xin ghi rõ tên thật, địa chỉ, số điện thoại, email… để Tòa soạn tiện liên lạc.

Đề nghị không gửi bài đã đăng trên báo khác hoặc đã gửi cho báo khác.

Xin trân trọng cảm ơn.

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.