Kiểm tra chất lượng máy tàu vỏ thép

(ĐTTCO)-Ngày 25.5, đoàn công tác của Tổng cục Thủy sản (Bộ NN-PTNT) đã về Bình Định để kiểm tra những tàu vỏ thép đóng theo Nghị định 67/2014 kém chất lượng đang neo đậu tại cảng cá Đề Gi (xã Cát Khánh, H.Phù Cát).
 

Kiểm tra chất lượng máy tàu vỏ thép

Đoàn công tác của Tổng cục Thủy sản (Bộ NN-PTNT) do ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó vụ trưởng Vụ Khai thác, làm trưởng đoàn. 
Cùng ngày, đơn vị đóng tàu vỏ thép là Công ty TNHH MTV Nam Triệu (Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) đã cùng với 3 chuyên gia đại diện cho hãng máy Doosan (Hàn Quốc) đi kiểm tra máy tàu trên tàu vỏ thép BĐ 99245 TS của ngư dân Trần Đình Sơn (H.Phù Mỹ, Bình Định); tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng và hướng dẫn ngư dân quy trình vận hành máy tàu tránh sự cố.
Trong thời gian đến, chuyên gia của hãng máy Mitsubishi (Nhật Bản) cũng sẽ đến Bình Định để kiểm tra máy trên tàu vỏ thép của ngư dân.

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.