Hà Nội khởi động Tháng khuyến mại 2015

 Hà Nội khởi động Tháng khuyến mại 2015 ảnh 1
Tối 15/10, Tháng khuyến mại Hà Nội 2015 đã được khai mạc tại Siêu thị điện máy HC-102 Thái Thịnh, Đống Đa. Đây là hoạt động kích cầu kinh tế do Sở Công Thương TP. Hà Nội tổ chức thường niên kể từ năm 2009.

Tháng khuyến mại Hà Nội năm nay có chủ đề "Đưa hàng Việt tới người tiêu dùng" với thông điệp "Tháng khuyến mại - lợi ích cho cộng đồng" thu hút gần 500 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, hoạt động thương mại tham gia với gần 1.000 điểm bán hàng khuyến mại tại các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố, trong đó gần 700 điểm khuyến mại thuộc các doanh nghiệp có chuỗi hệ thống phân phối.

Các điểm khuyến mại sẽ thực hiện giảm giá từ 10% trở lên, bắt đầu từ ngày 1 - 30/11/2015 trên toàn địa bàn.

Các ngành hàng được khuyến mại gồm: Nhóm hàng thực phẩm - đồ uống - các mặt hàng thiết yếu; nhóm hàng điện, điện máy - điện tử - máy tính; đồ gia dụng, nội thất gia đình,  thủ công mỹ nghệ; ô tô xe máy…

Trong tháng này có các sự kiện như: Ngày vàng diễn ra trong 2 ngày (14, 15/11) được tổ chức tại 31 điểm vàng với mức giảm lên tới 50%. Tham gia “Ngày vàng” có nhiều doanh nghiệp, siêu thị quy mô lớn như: HC, Pico, Hapro, Vinmart, Melinh Plaza, Sài gòn Co.op Mart, Siêu thị V+, Hiền Lương, Lan Chi, Big C, Devico, Fivimart, Parkson, Savico, Đức Thành….

Tiếp đó là Ngày thứ Sáu may mắn” được tổ chức vào 20/11 với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Điểm mới và điểm nhấn của Tháng khuyến mại Hà Nội năm nay là sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” tổ chức tại Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ với hơn 40 gian hàng, trong đó có sự tham gia của các thương hiệu lớn như: Hanoi Tourist, CLB Lữ hành Hà Nội Unesco, hãng hàng không Vietjet, Trung tâm xúc tiến du lịch Malaysia vào các ngày 7 và 8/11.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines và trật tự ưu tiên các gói giải cứu kinh tế

Vietnam Airlines và trật tự ưu tiên các gói giải cứu kinh tế

(ĐTTCO)-Trong báo cáo tài chính hợp nhất nửa đầu năm 2020 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty Kiểm toán Deloitte cho biết do nợ ngắn hạn vượt quá tài sản ngắn hạn, nên khả năng hoạt động liên tục của hãng phụ thuộc sự hỗ trợ về tài chính của Chính phủ, cũng như việc được gia hạn thanh toán các khoản vay phải trả từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng, nhà cung cấp và diễn biến của dịch bệnh.