Hà Nội: Khai mạc Tháng khuyến mại 2011

Tối 28-10, Tháng khuyến mại Hà Nội 2011 và Hội chợ Vàng khuyến mại đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội) với gần 200 doanh nghiệp (DN), siêu thị tham gia.

Hà Nội: Khai mạc Tháng khuyến mại 2011 ảnh 1

Những DN này sẽ tổ chức 1.000 điểm bán hàng khuyến mại, với mức giá giảm từ 15% trở lên đối với các sản phẩm thuộc nhóm hàng: thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng thiết yếu, thời trang, dệt may, giày dép, đồ điện - điện tử, máy tính, đồ gia dụng, nội thất…

Từ ngày 29-10 đến 2-11, sẽ diễn ra Hội chợ Vàng khuyến mãi với quy mô hơn 250 gian hàng, bày bán hàng nghìn sản phẩm tiêu dùng thiết yếu với giá ưu đãi và được áp dụng nhiều loại hình khuyến mãi.

Trong 2 ngày Vàng khuyến mãi là ngày 12 và 13-11, các DN sẽ tổ chức 20 điểm Vàng chính thức của chương trình giảm giá sâu, từ 30-50% đối với nhiều mặt hàng.

Ban tổ chức đã yêu cầu một số đơn vị tham gia Tháng khuyến mại như: Siêu thị điện máy HC, Siêu thị Metro, Siêu thị điện máy Việt Long, Trung tâm thương mại Parkson, Siêu thị Fivimart, Siêu thị Melinh Plaza, Siêu thị Hapro mart… thực hiện tốt các cam kết khi tham gia chương trình.

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận với hình thức mua sắm hiện đại, tiết kiệm thời gian đi lại, được giao hàng miễn phí tại nhà… Tháng khuyến mại dành 3 ngày từ 17 đến 19-11 để phục vụ khách mua hàng trực tuyến thông qua website: www.nhungtrangvang.com.vn.

(HNM)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất