Đón đọc ĐTTC phát hành thứ năm ngày 8-12

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 8-12.

Đón đọc ĐTTC phát hành thứ năm ngày 8-12 ảnh 1

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Lần đầu tiên ngân hàng mới được hình thành từ việc hợp nhất 3 ngân hàng cổ phần: SCB, Đệ Nhất và Việt Nam Tín Nghĩa. Nếu cộng vốn điều lệ của 3 ngân hàng hợp nhất, ngân hàng mới dự kiến có tổng vốn điều lệ trên 10.000 tỷ đồng - tương đương quy mô vốn của một ngân hàng cổ phần lớn hiện nay. Sự hợp nhất 3 thành 1 sẽ tạo bước đột phá cho ngân hàng mới, đồng thời bảo đảm quyền lợi cho người gửi tiền, cổ đông, nhà đầu tư đang nắm giữ cổ phiếu 3 ngân hàng hợp nhất.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 8-12:

> Hợp nhất 3 ngân hàng: Tăng sức, tăng lực

> Đảm bảo quyền lợi người gửi tiền và cổ đông

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Thị trường bước đầu đón nhận thông tin tích cực khi 3 ngân hàng SCB, Đệ Nhất, Việt Nam Tín Nghĩa tiến hành hợp nhất. Những kỳ vọng tốt về hoạt động sau hợp nhất của giới đầu tư, người dân trong nền kinh tế và nhà nước. Sáp nhập các ngân hàng tạo nên một lợi thế về quy mô và tăng uy tín cho người gửi tiền và ngân hàng. Tuy nhiên, vấn đề sau hợp nhất được chú ý là việc quản trị ngân hàng.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 8-12:

> Mở đwòng tái cấu trúc hệ thống ngân hàng

> Cầu USD tăng cao cuối năm

*CHỨNG KHOÁN-CƠ HỘI ĐẦU TƯ: Chưa hết choáng váng vì thua lỗ, nhà đầu tư còn phải chịu thêm cảnh “dở khóc dở cười” vì lỡ tin vào những thông tin “chém gió” của doanh nghiệp niêm yết. Đã có không ít nhà đầu tư hào hứng mua vào trong những phiên tăng giá và kết cục thua lỗ là không tránh khỏi.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 8-12:

> DN niêm yết: Chém gió

> Đánh quả sàn Hà

> Khó kỳ vọng NAV cuối năm

*XÂY DỰNG- BẤT ĐỘNG SẢN: Theo đánh giá chung của các đại biểu Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh Khánh Hòa, hiện nay tiến độ đầu tư tại 2 khu vực kinh tế lớn của tỉnh là Khu kinh tế Vân Phong và Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (Bãi Dài) đều rất chậm trễ. Nhiều chuyên gia nhận định, các dự án đã được cấp giấy phép chậm tiến độ có nguyên nhân chính từ việc chủ đầu tư chờ sang nhượng.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 8-12:

> Khánh Hòa: Các dự án lớn đều chậm tiến độ

> Vì sao dự án “tỷ đô” bị thu hồi?

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.