Đón đọc ĐTTC phát hành thứ năm ngày 25-1

(ĐTTCO) - Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành thứ năm ngày 25-1 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Đón đọc ĐTTC phát hành thứ năm ngày 25-1 ảnh 1  
*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Sau quá trình đẩy mạnh tái cơ cấu, hoạt động của ngành ngân hàng Việt Nam dần được cải thiện, và năm 2017 ghi nhận nhiều ngân hàng đạt mức tăng trưởng ấn tượng về lợi nhuận. 
*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Phát triển mảng bán lẻ để khai thác thị trường đầy tiềm năng đang được các ngân hàng hiện thực hóa bằng nhiều chiến lược khác nhau, như phát triển dịch vụ, cho vay cá nhân mang lại lợi nhuận cao cho các ngân hàng. Song trong đó, cho vay vẫn là động lực chính đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của mảng bán lẻ, còn dịch vụ dù có nhiều bước tiến vẫn chưa theo kịp.
*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Sự cố “sập sàn” HOSE trong phiên giao dịch chiều ngày 22-1 khiến giới đầu tư đặt ra nhiều lo ngại, đặc biệt là những dấu hiệu bất thường xảy ra sau đó. Liệu sự cố này có còn tiếp tục xảy ra trong thời gian tới?
*NHÌN RA THẾ GIỚI: Cách nay 1 năm, ông Donald Trump đã đăng đàn, có bài phát biểu đầu tiên với tư cách Tổng thống, Tổng tư lệnh mới của Hoa Kỳ, nhấn mạnh đặt lợi ích của Hoa Kỳ lên hàng đầu; tuyên bố: “Ngày 20-1-2017 sẽ được nhớ đến như là ngày người dân lại trở thành những người cai quản đất nước. Những người đàn ông, phụ nữ bị lãng quên sẽ không còn bị lãng quên nữa. Tôi cam kết sẽ sát cánh với người dân đưa đất nước này giàu có, mạnh mẽ và vĩ đại trở lại”. Thực tế cục diện nước Mỹ và quốc tế sau 1 năm cầm quyền của D. Trump ra sao?
Và nhiều chuyên mục khác...
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.