Đón đọc ĐTTC phát hành thứ năm ngày 11-10

(ĐTTCO) - Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành ngày 11-10 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
<

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Thời điểm này, việc kinh doanh của doanh nghiệp, điều hành của các doanh nhân đang được đặt trong bối cảnh của cuộc CMCN 4.0. Vậy doanh nhân, doanh nghiệp phải làm gì để thích ứng với kỷ nguyên mới này. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông Lâm Ngọc Minh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM, Tổng giám đốc Công ty Liên Á.

Đón đọc ĐTTC phát hành thứ năm ngày 11-10 ảnh 1  

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Trong nhiều thập niên, USD liên tục nắm giữ vai trò đồng tiền quốc tế. Phải chăng nay đã đến lúc cần có sự thay đổi? Đó là câu hỏi các nhà báo Nick Wadhams, Gregory Viscusi và Jeanna Smialek đã đặt ra trong bài “The Tyranny of the U.S. Dollar”. đăng trên tạp chí Bloomberg ngày 3-10-2018.

*CHỨNG KHOÁN-ĐU TƯ: CTCP Vĩnh Hoàn (VHC) là doanh nghiệp thủy sản hưởng lợi nhiều từ cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Tuy nhiên, lợi thế này đã phản ánh vào mức giá cao chót vót của VHC ở thời điểm hiện tại. Và đây cũng là lý do khiến mã cổ phiếu này không còn hấp dẫn.

*XÂY DỰNG-BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án đã giải tỏa, san lấp xong mặt bằng nhưng chưa thể thi công hạ tầng để bàn giao đất nền cho nhân viên, vì khúc mắc giữa người mua đất với Ban giám đốc Công ty Tranimexco.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐC ĐÓN XEM

 

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.