Đón đọc ĐTTC phát hành thứ năm 12-1

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 12-1 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
 Đón đọc ĐTTC phát hành thứ năm 12-1 ảnh 1

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Vượt qua nhiều thách thức trong năm 2016, du lịch Việt Nam đã có 1 năm khởi sắc khi lần đầu cán mốc 10 triệu lượt khách quốc tế - con số cao nhất kể từ khi đất nước bước vào thời kỳ mở cửa. Năm 2017, Việt Nam tiếp tục tạo dựng môi trường du lịch an toàn, thân thiện và hấp dẫn du khách, tạo bước đệm để ngành công nghiệp không khói thực sự bứt phá trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Giá vàng trong nước tăng nhẹ những ngày qua, đồng thời rút ngắn chênh lệch với giá vàng thế giới do thị trường quốc tế đang trên đà tăng. Trong khi đó, lãi suất tiết kiệm cũng đang được các ngân hàng mời gọi hấp dẫn. Người có tiền nhàn rỗi nên lựa chọn bỏ tiền vào đâu trong thời điểm hiện nay để sinh lời?

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Việc SHS (CTCK Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội) dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu tại HNX trong quý IV-2016 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi lẽ, lâu nay nói đến 1 trong 2 ngôi vị dẫn đầu trên thị trường về môi giới, người ta thường chỉ nghĩ đến 2 cái tên SSI (CTCK Sài Gòn) và HSC (CTCK TPHCM).

*NHÌN RA THẾ GIỚI: Ngày nay, điện thoại di động - “con dế” theo cách gọi của người Việt Nam - đã trở thành món hàng thời trang của đa số người dân thế giới. Sự phổ biến và đa dạng của điện thoại di động đã giúp nhiều công ty thu về bạc tỷ, tuy nhiên không ít gã khổng lồ phải “bỏ xác”. Trong tương lai, vẫn không ai dám chắc ai sẽ là người cầm cờ cuối cùng.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất