Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 4-3

(ĐTTCO)-Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành ngày 4-3 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 4-3

Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 4-3 ảnh 1  
*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Sau 2 năm thực hiện Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2016-2020, Chính phủ tạo thêm cú hích mới cho hoạt động khi yêu cầu các bộ, ngành, tỉnh thành đẩy mạnh thanh toán điện tử và cung cấp dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4 trong năm 2019. Đây là cơ hội để thanh toán không dùng tiền mặt có những đột phá mới.
*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Mùa đại hội cổ đông ngân hàng đang đến gần, và một trong những vấn đề lớn được cổ đông quan tâm vẫn là cổ tức. Hiện đã có ngân hàng mở màn lấy ý kiến về việc phân phối lợi nhuận năm 2018, nhưng không phải là tin vui đối với cổ đông vì ngân hàng này sẽ giữ lại toàn bộ lợi nhuận để tăng vốn. Nhìn từ áp lực tăng vốn chung toàn ngành ngân hàng đang đối mặt, dự báo năm nay giữ lại lợi nhuận, chia cổ tức bằng cổ phiếu vẫn sẽ tiếp tục là phương án được đa số nhà băng chọn lựa.
*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Sự hồi phục của thị trường chứng khoán trong khoảng 2 năm trở lại đây đã giúp cho các công ty chứng khoán lọt vào tầm ngắm của dòng vốn ngoại. Điều đáng nói là các thương vụ “bán mình” này diễn ra chóng vánh bởi sự sốt sắng từ những người bị thâu tóm.
*XÂY DỰNG-BẤT ĐỘNG SẢN: Bộ Kế hoạch - Đầu tư vừa trình Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Tổ hợp vui chơi giải trí đa năng - trường đua ngựa (dự án trường đua ngựa) tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Theo đó, 2 nhà đầu tư Tổng công ty du lịch Hà Nội và Global Consultant Network Co., Ltd (Hàn Quốc), được đề xuất thực hiện dự án.
Và nhiều chuyên mục khác...
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất