Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 28-8

(ĐTTCO) - Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành thứ hai ngày 28-8 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 28-8 ảnh 1  
*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Những cam kết từ cơ chế, chính sách về gói tín dụng lên đến 100.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho nông nghiệp công nghệ cao được kỳ vọng sẽ giúp nông dân đột phá. Tuy vậy, hành trình của nông dân đến với nông nghiệp công nghệ cao rất gian nan và thách thức, nhất là tại TPHCM - đầu tàu kinh tế của cả nước.
*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Tiềm năng phát triển của thị trường tài chính bán lẻ Việt Nam còn rất lớn và các tổ chức tín dụng đang tích cực khai thác. Tuy nhiên, việc phát triển cho vay tiêu dùng cơ quan quản lý cần tăng cường kiến thức vay tiêu dùng và hoàn thiện cơ chế pháp lý, yêu cầu các tổ chức tín dụng công bố rõ ràng các điều khoản, thay vì mập mờ thiếu thông tin dẫn đến nhiều tình huống rơi vào nợ xấu không đáng có.
*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Với mức tăng trưởng ấn tượng cả về điểm số lẫn thanh khoản của thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây, các công ty chứng khoán đã ghi nhận kết quả kinh doanh hết sức ấn tượng. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn chưa thật sự lạc quan với nhóm cổ phiếu công ty chứng khoán bởi những rủi ro vốn có của thị trường chứng khoán. 
*XÂY DỰNG-BẤT ĐỘNG SẢN: Trong vòng 5 tháng qua, giá cát xây dựng đột ngột tăng mạnh gấp 2-3 lần đã khiến thị trường xây dựng chao đảo. Nguyên nhân chính của tình trạng này do các địa phương đã mạnh tay hơn trong vấn đề siết chặt quản lý về khai thác cát, cùng với đó nhiều đầu nậu tranh thủ tạo hút hàng ép giá.
Và nhiều chuyên mục khác...
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá điện thiếu minh bạch

Giá điện thiếu minh bạch

(ĐTTCO)-Những ngày qua, nhiều người dân phản ánh tình trạng hóa đơn thanh toán tiền điện của gia đình tăng cao từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng trên mỗi hộ. Điều này gây nên bức xúc trong dư luận khi nhiều người nhận định đây là mức tăng không hợp lý.