Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 26-3

(ĐTTCO) - Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành thứ hai ngày 26-3 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 26-3 ảnh 1
*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Thị trường đất nền, nhà phố TPHCM những tháng đầu năm 2018 đang bước vào cuộc tăng giá. Tâm điểm của đợtTheo nhiều chuyên gia, nhu cầu để ở không lớn, ngoài nguyên nhân đầu cơ làm cho giá đất tăng còn xuất phát từ thói quen tích tụ tài sản của người dân. Theo nhiều chuyên gia, nhu cầu để ở không lớn, ngoài nguyên nhân đầu cơ làm cho giá đất tăng còn xuất phát từ thói quen tích tụ tài sản của người dân.
*TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG: Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) vừa tăng lãi suất USD từ 1,5% lên 1,75%, mức cao nhất trong một thập niên. Theo đó, FED cũng đưa ra dự tính sẽ tăng lãi suất tổng cộng 3 lần trong năm 2018 và dự kiến sẽ đẩy nhanh lộ trình tăng lãi suất đồng USD trong năm 2019.
*CHỨNG KHOÁN - ĐẦU TƯ: Thông thường, cổ phiếu của doanh nghiệp thường bật tăng nhờ những thông tin tích cực được HĐQT công bố trong ĐHCĐ. Tuy nhiên, CTCP Thương mại bất động sản An Dương Thảo Điền (HAR) hoàn toàn ngược lại, cổ đông của doanh nghiệp này đã đẩy mạnh bán tháo cổ phiếu sau khi HĐQT công bố nhiều tờ trình quan trọng. 
*NHÌN RA THẾ GIỚI: Căng thẳng quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại tiếp tục lên một nấc thang mới sau khi cuối tuần qua, chính phủ Hoa Kỳ đã khiếu nại Trung Quốc lên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). 
Và nhiều chuyên mục khác...
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.