Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 26-2

(ĐTTCO) - Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành thứ hai ngày 26-2 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 26-2 ảnh 1  
*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Khép lại năm 2017, nhiều mặt hàng nông nghiệp trong câu lạc bộ tỷ USD như gỗ và các sản phẩm gỗ, thủy sản, rau quả… đã có những thành tích xuất khẩu hết sức ấn tượng. Đây được xem là bước đệm quan trọng cho hành trình chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2018.
*TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG: Năm 2018, chứng khoán và bất động sản được đánh giá là hai kênh đầu tư có sức hấp dẫn vượt trội. Tuy nhiên, sự cạnh tranh của kênh gửi tiết kiệm để hút tiền nhàn rỗi cũng ngày càng gia tăng. Trong khi đó, vàng và USD đã từng là kênh đầu tư nóng trong nhiều năm trước lại là những kênh kém hấp dẫn trong thời điểm này.
*CHỨNG KHOÁN - ĐẦU TƯ: Từ doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải khu vực miền Trung, CTCP Thuận Thảo (GTT) rơi vào tình trạng thua lỗ kéo dài do tham vọng đa ngành. Dù nỗ lực tái cơ cấu lại hoạt động, nhưng doanh nghiệp này càng lún sâu vào khó khăn khi mới đây GTT bị ngân hàng ra quyết định bán giải chấp hàng loạt tài sản tại TPHCM.
*NHÌN RA THẾ GIỚI: Ngày 21-2, một báo cáo của 26 nhà khoa học và chuyên gia quân sự hàng đầu thế giới đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ các đối tượng tội phạm và những kẻ tấn công theo kiểu "sói đơn độc", sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) bằng loại hình robot như máy bay không người lái, xe không người lái…
Và nhiều chuyên mục khác...
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất