Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ năm 14-11

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 14-11 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ năm 14-11 ảnh 1

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Từ khi bóng đá Việt Nam đi lên chuyên nghiệp, doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng nhiều, đã giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu nhanh chóng. Tuy nhiên, do nền kinh tế còn khó khăn, một phần vì cơ chế đối với lĩnh vực này chưa chuyên nghiệp, nên hoạt động đầu tư bóng đá của doanh nghiệp Việt Nam còn kém ổn định.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Thời điểm kết thúc năm tài chính 2013 đã cận kề, nhưng tăng trưởng tín dụng của nhiều ngân hàng thương mại vẫn chưa có dấu hiệu lạc quan. Dù các ngân hàng đang tăng tốc đẩy mạnh các gói tín dụng ưu đãi, nhưng dòng vốn này chủ yếu hướng đến những doanh nghiệp đáp ứng điều kiện.

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Khoảng 6 tháng qua, FCN (CTCP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm Fecon) là một trong những cổ phiếu tích cực nhất trên thị trường với một loạt hoạt động như phát hành cổ phiếu để tăng vốn, công bố kết quả kinh doanh khả quan, có những động thái tương tác với nhà đầu tư... Nhưng càng về sau, người ta lại thấy những chuyện rất "lạ" nhưng cũng rất quen tại cổ phiếu này.

*DOANH NGHIỆP-DỊCH VỤ-THỊ TRƯỜNG: Hôm qua 13-11, Quốc hội đã nghe tờ trình và báo cáo thẩm tra về dự thảo Luật Phá sản (sửa đổi). Theo tờ trình của Tòa án Nhân dân tối cao, luật hiện hành sau 9 năm áp dụng đã bộc lộ một số hạn chế tác động tiêu cực đến việc hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hợp tác xã, thậm chí mâu thuẫn, chưa tương thích với các văn bản quy phạm pháp luật khác... dẫn đến hiệu quả áp dụng Luật Phá sản vào thực tiễn không cao.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.