Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ năm 10-7

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 10-7 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ năm 10-7 ảnh 1

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Tăng cường hội nhập và khai thác thị trường trong nước là những giải pháp quan trọng được nhắc đến nhiều trong việc xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ. Tuy nhiên, để làm được điều này, thách thức sẽ rất lớn. Đặc biệt trong vấn đề hội nhập thời gian qua, khả năng tận dụng các hiệp định thương mại tự do (FTA) của nước ta còn nhiều hạn chế.

 *TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Trong bối cảnh vẫn còn nhiều khó khăn, một số ngân hàng cho biết đã hoàn thành được 50% kế hoạch trong nửa đầu năm. Đây là kết quả đáng khích lệ, nhưng chỉ tiêu cả năm vẫn đang là ẩn số.

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Ngoài các yếu tố như tin tức vĩ mô, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp niêm yết, diễn biến của thị trường chứng khoán còn phụ thuộc vào sức mạnh của dòng tiền, trong đó có dòng tiền margin. Quan sát dòng tiền margin sẽ phán đoán được phần nào xu hướng trong ngắn hạn của thị trường.

*NHÌN RA THẾ GIỚI: Dòng người hoảng loạn chờ rút tiền ở Bulgaria đã nhanh chóng giải tán như khi họ xuất hiện trong cuộc khủng hoảng ngân hàng được cho là ngắn nhất lịch sử, nhưng có thể đó chỉ là “khúc dạo đầu” cho thứ gì đó đáng sợ hơn.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất