Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 4-8

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 4-8 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 4-8 ảnh 1

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Doanh nghiệp nhỏ và vừa nước ta ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, giúp huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển, xóa đói giảm nghèo ở địa phương, hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế. Tuy nhiên, trong bối cảnh khó khăn hiện nay doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng chính là đối tượng chịu ảnh hưởng nhiều nhất, trong khi ít nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Cuối tuần qua, Vietcombank đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện trên các mặt quản trị, điều hành và hoạt động với Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam (VNCB) sau khi VNCB xảy ra sự cố. Như vậy, hệ thống ngân hàng thương mại đang xuất hiện hình thức tiếp tục tái cơ cấu một ngân hàng thương mại đang tái cơ cấu.

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Trong khi nhiều nhà đầu tư được hưởng lợi từ chính sách chi trả cổ tức hợp lý của doanh nghiệp, có không ít cổ đông đang mòn mỏi chờ doanh nghiệp thanh toán cổ tức của... 4 năm trước.

*XÂY DỰNG-BẤT ĐỘNG SẢN: Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động trở lại trong trạng thái luôn vắng khách, Tràng Tiền Plaza sẽ tiếp tục đóng cửa 4 tháng để tái cấu trúc, quy hoạch lại các gian hàng. Đây có thể coi là thất bại của “nhà giàu” Liên Thái Bình Dương (IPP) trong việc thổi luồng sinh khí mới vào khu trung tâm thương mại đắt giá này.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá điện thiếu minh bạch

Giá điện thiếu minh bạch

(ĐTTCO)-Những ngày qua, nhiều người dân phản ánh tình trạng hóa đơn thanh toán tiền điện của gia đình tăng cao từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng trên mỗi hộ. Điều này gây nên bức xúc trong dư luận khi nhiều người nhận định đây là mức tăng không hợp lý.