Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 27-6

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC số phát hành sáng thứ hai ngày 27-6 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

 Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 27-6 ảnh 1

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Gánh nặng thuế, phí, bảo hiểm bắt buộc… tiếp tục là đề tài được nhiều chuyên gia đề cập như một trong những trở ngại cho sự cạnh tranh để phát triển của doanh nghiệp. Khúc mắc này nếu không tháo gỡ sẽ tạo nên thách thức lớn cho doanh nghiệp trong bối cạnh hội nhập sâu, gia tăng cạnh tranh đối với các nước trong khu vực.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Sự kiện nước Anh trưng cầu dân ý về việc rời khỏi EU (Brexit) đã có những tác động mạnh mẽ lên nền kinh tế toàn cầu và cả Việt Nam. Tỷ giá USD/VNĐ và thị trường vàng trong nước đã biến động tăng trong những ngày cuối tuần qua sau thời gian dài ổn định.

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Việc người dân Anh quyết định rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) hay còn gọi là Brexit, đã khiến thị trường chứng khoán toàn cầu chao đảo trong phiên giao dịch ngày 24-6 và Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ.

*NHÌN RA THẾ GIỚI: Cơn “ác mộng” Brexit đã trở thành hiện thực. Nước Anh đã chính thức rời Liên minh châu Âu (EU). Giới chuyên gia dự báo cơn “sóng thần chính trị” này sẽ kéo theo nhiều tác động tiêu cực đến kinh tế toàn cầu trong ngắn hạn và lâu dài.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất