Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 22-8

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC số phát hành sáng thứ hai ngày 22-8 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 22-8 ảnh 1 

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Ngành nhựa gia dụng Việt Nam đã và đang chứng kiến sự đổ bộ của nhiều đối thủ ngoại từ phân khúc cao cấp đến trung bình. Và với ưu điểm công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng, khối ngoại đang vượt lên trên trong cuộc đua này.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Trong giai đoạn 2011-2015, hệ thống ngân hàng thương mại đã trải qua quá trình tái cơ cấu để xử lý những ngân hàng yếu kém, nhưng không có ngân hàng nào phá sản do quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi còn nhiều bất cập. Do đó, yêu cầu đặt ra cần phải sửa đổi các chính sách liên quan đến bảo hiểm tiền gửi để hỗ trợ các cơ quan quản lý, giám sát đảm bảo ổn định hoạt động ngân hàng và duy trì kỷ luật thị trường trong thời gian tới.

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Thời gian gần đây, cổ phiếu dầu khí chịu tác động của công bố lợi nhuận và giá dầu thế giới, trong khi giá trị nội tại của doanh nghiệp không được đánh giá cao. Chính vì lý do này, giá cổ phiếu dầu khí biến động gần như song song với diễn biến của giá dầu thế giới.

*NHÌN RA THẾ GIỚI: Tháng 9 năm nay đánh dấu tròn 10 năm bộ trưởng ngoại giao các nước BRIC (Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc) họp mặt lần đầu tiên, mở màn cho các cuộc họp cấp cao sau đó của khối này. Khối này ra đời với những kỳ vọng rất lớn từ chính các thành viên lẫn những nhà đầu tư quốc tế, tuy nhiên liệu kỳ vọng đó đang thành hình, hay dần biến thành ảo mộng?

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất