Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 11-7

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 11-7.

 Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 11-7 ảnh 1

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp buộc phải tính toán lại các chi phí theo hướng chặt chẽ hơn, trong đó có chi phí thuê văn phòng. Do đó văn phòng cho thuê trong thời gian qua liên tục giảm giá nhưng tỷ lệ lấp đầy vẫn không cao. Trong khi đó nguồn cung vẫn gia tăng, tạo ra sự cạnh tranh về giá ngày càng gay gắt.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 11-7:

> Văn phòng cho thuê: Cung tăng, cầu giảm

> Sôi động mặt bằng bán lẻ

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Khi thị trường chứng khoán èo uột đầu tư cổ phiếu có nhiều rủi ro, đồng thời là cơ hội cho những mục tiêu đầu tư dài hạn, trong đó cổ phiếu ngân hàng là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư trong nước. Đặc biệt, gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều tin đồn về việc đang diễn ra những cuộc thâu tóm “ngầm” trong lĩnh vực ngân hàng.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 11-7:

> Thâu tóm "ngầm"?

*CHỨNG KHOÁN-CƠ HỘI ĐẦU TƯ: Các cổ đông lớn thường sử dụng quyền của mình để trục lợi, gây nên những thiệt hại cho cả công ty và cổ đông nhỏ. Điều đáng lo ngại là những vụ việc như vậy đang xảy ra ngày càng phổ biến. Để nâng cao tính minh bạch cần phải cải thiện hoạt động kiểm soát ở cả bên trong lẫn bên ngoài. Trong khi đó, khung pháp lý cho cả hai dạng kiểm soát này ở Việt Nam đang có nhiều hạn chế.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 11-7:

> Cổ đông lớn lạm quyền

*DOANH NGHIỆP-PHÁT TRIỂN: Ông Nguyễn Ngọc Bách, Tổng giám đốc Công ty tư vấn đầu tư AsiaInvest kiêm Phó Tổng thư ký Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, cho rằng bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, doanh nghiệp nào có chiến lược kinh doanh đúng đắn, mô hình gọn nhẹ, sử dụng linh hoạt đồng vốn sẽ có cơ hội vươn lên.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 11-7:

> Cơ hội làm ăn trong thế khó

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.