Diễn đàn doanh nghiệp VN-Singapore 2016

(ĐTTC) - Ngày 20-7, Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Singapore 2016 (VSBF 2016) đã khai mạc tại TPHCM. Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu và diễn giả đến từ các bộ, ngành, các tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư, các tỉnh, thành địa phương và doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và Singapore.

Sự kiện do VCCI chủ trì và nhận được sự hỗ trợ từ Bộ KH-ĐT, Cục Phát triển doanh nghiệp quốc tế Singapore, Liên đoàn Thương mại Singapore, Hội Doanh nghiệp Singapore… VSBF 2016 bao gồm các phiên thảo luận tập trung vào 4 chủ đề chính: dịch vụ tài chính; chế biến - sản xuất; phát triển bất động sản; du lịch - khách sạn.

Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự có thể tìm kiếm các cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh qua việc tham quan khu triển lãm bao gồm các gian hàng giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các công ty hàng đầu Singapore và Việt Nam diễn ra trong khuôn khổ diễn đàn.

Th.Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguồn cung thịt của Vissan chiếm hơn 10% tổng nguồn cung thịt heo cho TPHCM.

Vissan cam kết cung ứng đủ thịt heo tại TPHCM sau khi 43 công nhân nhiễm Covid-19

(ĐTTCO) - Vissan khẳng định vẫn tiếp tục cung ứng mặt hàng thực phẩm tươi sống tại thị trường TPHCM sau khi phát hiện 43 người lao động dương tính với Covid-19. Riêng các hoạt động kinh doanh khác sẽ được khôi phục dần khi các lực lượng lao động tại các khu vực cách ly đủ điều kiện trở lại làm việc.