Diễn đàn doanh nghiệp VN-Singapore 2016

(ĐTTC) - Ngày 20-7, Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Singapore 2016 (VSBF 2016) đã khai mạc tại TPHCM. Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu và diễn giả đến từ các bộ, ngành, các tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư, các tỉnh, thành địa phương và doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và Singapore.

Sự kiện do VCCI chủ trì và nhận được sự hỗ trợ từ Bộ KH-ĐT, Cục Phát triển doanh nghiệp quốc tế Singapore, Liên đoàn Thương mại Singapore, Hội Doanh nghiệp Singapore… VSBF 2016 bao gồm các phiên thảo luận tập trung vào 4 chủ đề chính: dịch vụ tài chính; chế biến - sản xuất; phát triển bất động sản; du lịch - khách sạn.

Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự có thể tìm kiếm các cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh qua việc tham quan khu triển lãm bao gồm các gian hàng giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các công ty hàng đầu Singapore và Việt Nam diễn ra trong khuôn khổ diễn đàn.

Th.Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.