Cùng bạn đọc

Quý bạn đọc đang cầm trên tay tờ báo hôm nay là số cuối cùng của bộ cũ Báo Sài Gòn Giải Phóng - Đầu tư Tài chính (ĐTTC), sau 12 năm luôn là người bạn đồng hành của giới đầu tư, kinh doanh. 

Cùng bạn đọc

Kể từ ngày 2-4-2007, khi ra mắt bạn đọc cả nước số báo đầu tiên, trong suốt 12 năm qua, ĐTTC đã không ngừng nỗ lực cải tiến cả về chất lượng thông tin, hình thức trình bày. Với tiêu chí là "Bạn đồng hành, nhà tư vấn của giới đầu tư, kinh doanh", ĐTTC đã dần khẳng định chỗ đứng của mình trong làng báo TPHCM và cả nước.
Với 1.227 số báo đều đặn ra ngày thứ Hai và thứ Năm hàng tuần trong 12 năm, ĐTTC đã thông tin kịp thời, chính xác những diễn biến kinh tế - xã hội TPHCM cũng như cả nước, qua nhiều bài viết phân tích sắc bén, nhận định chính xác của các chuyên gia và phóng viên bản báo, cũng như đưa ra những giải pháp tạo được hiệu ứng xã hội.
Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của bạn đọc, được sự đồng ý của Thành ủy TPHCM, Cục Báo chí Bộ TT-TT,  ĐTTC quyết định ra bộ mới, bắt đầu từ ngày 8-4-2019. Theo đó, bộ mới của ĐTTC sẽ có sự thay đổi về manchette, khổ báo, hình thức trình bày.
Nội dung ĐTTC bộ mới vẫn kế thừa những thế mạnh vốn có của tờ báo nhưng chuyên sâu hơn, mang tính tương tác cao; với đội ngũ chuyên gia và nhà báo tên tuổi sẽ phân tích chuyên sâu những vấn đề thời sự đã và đang diễn ra, những ý kiến, những quan điểm trái chiều ở tất cả lĩnh vực. Bộ mới được thể hiện bằng 2 thứ tiếng Việt và Anh, hướng đến phục vụ bạn đọc là chính khách, chuyên gia, nhà đầu tư trong và ngoài nước, với mỗi tuần một số phát hành vào thứ Hai hàng tuần, khổ báo 20,5 x 26,5cm. 
ĐTTC chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng tờ báo suốt 12 năm qua, đồng thời mong muốn bạn đọc tiếp tục ủng hộ ĐTTC với bộ mới sắp phát hành.

Đầu Tư Tài Chính

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lợi suất TP Mỹ tăng: Dấu hiệu của lạm phát?

Lợi suất TP Mỹ tăng: Dấu hiệu của lạm phát?

(ĐTTCO) - Trong tuần qua, mối quan tâm của giới đầu tư quốc tế tập trung vào thị trường trái phiếu (TP) Mỹ, khi lợi suất TP 10 năm của Mỹ liên tục tăng vượt qua mốc 1,3% rồi 1,5%, có lúc lên đến 1,6%. Liệu điều này có phát đi tín hiệu lạm phát đang trở lại, hay nó có cái gì khác đằng sau?