Chuẩn bị nhiều nội dung kỳ họp HĐND TPHCM lần thứ 6 khóa IX

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị nội dung kỳ họp HĐND TPHCM lần thứ 6 khóa IX (dự kiến tổ chức từ ngày 5 đến 8-12-2017), UBND TP vừa giao Sở Kế hoạch-Đầu tư báo cáo tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội năm 2017 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2018; 

Chuẩn bị nhiều nội dung kỳ họp HĐND TPHCM lần thứ 6 khóa IX

Sở Kế hoạch-Đầu tư báo cáo kế hoạch đầu tư xây dựng năm 2017; xây dựng Tờ trình kế hoạch đầu tư xây dựng năm 2018 nguồn vốn ngân sách của TP.
Sở Tài chính được giao báo cáo, xây dựng Tờ trình quyết toán ngân sách TP năm 2016, ước thực hiện thu chi ngân sách năm 2017 và dự toán phân bổ ngân sách năm 2018 và các tờ trình liên quan đến lĩnh vực phụ trách.
Sở Tài nguyên-Môi trường xây dựng Tờ trình về danh mục các dự án cần thu hồi đất; dự án có chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng trên địa bàn TP và các tờ trình liên quan đến lĩnh vực phụ trách.
Văn phòng UBND TP chịu trách nhiệm báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị cử tri trước và sau kỳ họp thứ 5.


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.