Chuẩn bị Hội nghị ADB tại Việt Nam

Tại cuộc họp lần thứ 3 của Ban Chỉ đạo chuẩn bị tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 44 của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm cho biết đến nay Việt Nam đã cơ bản hoàn thành việc chuẩn bị chương trình nghị sự và các hoạt động của Hội nghị thường niên ADB lần thứ 44.

Phó Thủ tướng chỉ đạo: Hội nghị này là sự kiện đối ngoại quan trọng trong năm 2011, việc tổ chức cần quán triệt tinh thần tiết kiệm của Chính phủ nhưng vẫn phải đảm bảo thành công chung. Ngoài ý nghĩa chính trị, ngoại giao, việc tổ chức thành công Hội nghị thường niên của ADB còn thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Việt Nam đối với ADB,

Hội nghị dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 6-5-2011 tại Hà Nội. Mọi công việc chuẩn bị sẽ được tổng duyệt vào cuối tháng 4.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng “bẫy nợ” tín dụng tiêu dùng

Cẩn trọng “bẫy nợ” tín dụng tiêu dùng

(ĐTTCO) - Tín dụng tiêu dùng (TDTD) luôn được xem là động lực quan trọng cho tăng trưởng kinh tế, bởi tính tác động tích cực mang tính đa chiều của nó đối với các bên có liên quan, bao gồm các  tổ chức tín dụng (TCTD), người tiêu dùng và nền kinh tế nói chung. Với vai trò quan trọng này, đòi hỏi phải có chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của TDTD tại Việt Nam.