Chính phủ chuẩn bị tổ chức hàng loạt hội nghị quan trọng

(ĐTTCO) - Từ nay đến hết tháng 4, tháng 5, hàng loạt hội nghị chuyên đề quan trọng sẽ được lãnh đạo Chính phủ chỉ đạo, chủ trì.

Chính phủ chuẩn bị tổ chức hàng loạt hội nghị quan trọng

Trong đó, có các hội nghị về giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu dự kiến vào (ngày 23-4); về phát triển thị trường vốn, thị trường tài chính trong điều kiện cách mạng 4.0; về cải thiện, nâng cao năng suất, chất lượng lao động; về giải pháp tích tụ, tập trung đất đai đáp ứng yêu cầu sản xuất nông nghiệp quy mô lớn…
Các hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Bên cạnh đó, 2 hội nghị quan trọng khác cũng sẽ được báo cáo Thủ tướng trong tháng 4 để tổ chức là: hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp (lần 3), trong đó có chuyên đề về doanh nghiệp nhà nước và chuyên đề về kinh tế tư nhân theo tinh thần Nghị quyết 10-NQ/TW; và hội tổng kết 30 năm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam.


Ng.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: LONG THANH

Đầu tư vàng trong ảo ảnh của những lời khuyên vàng ngọc

(ĐTTCO)-Vì sao giá vàng tăng vượt mọi kỷ lục thời đại đang là chủ đề nóng được báo chí quốc tế và trong nước bình luận nhiều suốt cả tuần qua. Trên thế giới bình luận với nhiều góc cạnh khác nhau. Còn trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nhanh chóng vào cuộc truyền thông với hàm ý sẵn sàng can thiệp thị trường vàng;  các chuyên gia thì nói “chưa thấy lý do gì vàng ngừng tăng giá”.