Phối hợp kích cầu du lịch miền Đông Nam bộ

(ĐTTCO)-Chiều 2-10, tại TP Vũng Tàu, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp tổ chức chương trình giới thiệu điểm đến an toàn và kích cầu du lịch giữa 7 tỉnh thành gồm: TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai và Tây Ninh với chủ đề “Bảy địa phương - Du lịch an toàn và hấp dẫn”.

Du khách tham quan bảo tàng vũ khí cổ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Du khách tham quan bảo tàng vũ khí cổ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo đó, các địa phương cùng các doanh nghiệp thống nhất hưởng ứng tham gia chương trình kích cầu du lịch chung và cùng hợp tác với các nội dung như: triển khai các tiêu chí an toàn du lịch đến các doanh nghiệp, có các biện pháp hậu kiểm, đảm bảo các đơn vị thực hiện theo đúng các cam kết.

Xây dựng bản đồ số du lịch an toàn tại từng địa phương, tích hợp vào bản đồ chung của 7 địa phương và đưa thành một nội dung truyền thông chính để du khách dễ dàng tra cứu các điểm đến, các sản phẩm và dịch vụ an toàn.

Các sở du lịch xây dựng khung chương trình kích cầu và xây dựng các chương trình khuyến mại, giảm giá theo nhiều hình thức khác nhau như giảm trực tiếp, tặng thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng. 

Thời gian triển khai chương trình từ ngày 2-10 đến ngày 31-12.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Không chủ quan điều trị bệnh gout

(ĐTTCO) - Gout là bệnh lý do sự rối loạn chuyển hóa nhân purin, làm tăng acid uric trong máu, dẫn đến lắng đọng urat trong các mô của cơ thể gây ra nhiều bệnh khác nhau, trong đó có bệnh lý về xương khớp. 

Ẩm thực

Không gian ẩm thực sang trọng phương Tây

(ĐTTCO) - Một không gian sang trọng tách biệt khỏi sự ồn ã, xô bồ của phố phường, phục vụ những món sáng thân thuộc cùng ly cà phê thơm nức, tọa lạc ngay trung tâm TPHCM, bên trong khách sạn 5 sao đẳng cấp nổi tiếng bậc nhất Sài thành, hẳn sẽ đem lại sự hài lòng và thư giãn nhất cho thực khách, đó chính là Nhà hàng Hoàng Sa. 

Mua sắm

Những mùi hương độc đáo

(ĐTTCO) - Tính từ đầu năm đến nay, đã có gần 200 mùi nước hoa mới được lên kệ trong các cửa hàng. Nếu bạn sẵn sàng thử một hương thơm mới thì có thể tham khảo danh sách sau đây.