Phối hợp kích cầu du lịch miền Đông Nam bộ

(ĐTTCO)-Chiều 2-10, tại TP Vũng Tàu, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp tổ chức chương trình giới thiệu điểm đến an toàn và kích cầu du lịch giữa 7 tỉnh thành gồm: TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai và Tây Ninh với chủ đề “Bảy địa phương - Du lịch an toàn và hấp dẫn”.

Du khách tham quan bảo tàng vũ khí cổ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Du khách tham quan bảo tàng vũ khí cổ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo đó, các địa phương cùng các doanh nghiệp thống nhất hưởng ứng tham gia chương trình kích cầu du lịch chung và cùng hợp tác với các nội dung như: triển khai các tiêu chí an toàn du lịch đến các doanh nghiệp, có các biện pháp hậu kiểm, đảm bảo các đơn vị thực hiện theo đúng các cam kết.

Xây dựng bản đồ số du lịch an toàn tại từng địa phương, tích hợp vào bản đồ chung của 7 địa phương và đưa thành một nội dung truyền thông chính để du khách dễ dàng tra cứu các điểm đến, các sản phẩm và dịch vụ an toàn.

Các sở du lịch xây dựng khung chương trình kích cầu và xây dựng các chương trình khuyến mại, giảm giá theo nhiều hình thức khác nhau như giảm trực tiếp, tặng thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng. 

Thời gian triển khai chương trình từ ngày 2-10 đến ngày 31-12.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thứ trưởng Tạ Quang Đông phát biểu

Đặc sắc lễ hội Tết Việt

(ĐTTCO) - Lễ hội Tết Việt 2021 do Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Sở Công Thương TPHCM và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đồng tổ chức đã khai mạc tối ngày 21-1, chương trình kéo dài đến ngày 24-1. 

Công nghệ

Góc làm việc chuyên nghiệp tại nhà

(ĐTTCO) - Làm việc tại nhà - “work from home” không còn là cụm từ xa lạ với chúng ta trong năm 2020 đầy biến động. Nắm bắt xu hướng này, các công ty công nghệ đã giới thiệu những sản phẩm giúp làm việc ở nhà trở nên chuyên nghiệp như ở văn phòng đa nhiệm.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Ẩm thực

Ngập tràn ưu đãi cùng Rex Hotel Saigon

(ĐTTCO) - Là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam, có hướng nhìn toàn cảnh phố đi bộ Nguyễn Huệ, thực khách đến khách sạn Rex Sài Gòn sẽ tận hưởng được không gian ấm cúng và sang trọng tại những hạng phòng nghỉ đa dạng cùng những món ăn đặc sắc.

Mua sắm

Đồng hồ sắc đỏ

(ĐTTCO) - Các thương hiệu vừa giới thiệu những mẫu đồng hồ có sắc màu đỏ dành cho năm mới 2021. Với những mức giá từ trung bình đến cao cấp, hy vọng đây sẽ là những gợi ý tham khảo cho cánh mày râu.