Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon

(ĐTTCO)-Tối 14-11, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, “Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước” lần thứ 14 do Sở Du lịch TPHCM phối hợp Hiệp hội Du lịch TP cùng một số đơn vị tổ chức đã được khai mạc. Liên hoan kéo dài đến hết ngày 17-11.

Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon

Liên hoan là dịp tạo điều kiện cho du khách trong và ngoài nước trải nghiệm trọn vẹn một bức tranh ẩm thực đa sắc màu của các nước với hơn 50 gian hàng. Chẳng hạn như ẩm thực Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ...

Đông đảo thực khách đã đến tham quan và cùng trải nghiệm, thưởng thức các món ăn ngon, các loại thức uống tươi mát tại các gian hàng.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận.
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 1
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 2
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 3
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 4
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 5
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 6
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 7
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 8
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 9
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 10
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 11
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 12
Đông đảo thực khách “khai hội” hàng trăm món ngon ảnh 13

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM đón hơn 7,7 triệu lượt khách quốc tế

TPHCM đón hơn 7,7 triệu lượt khách quốc tế

(ĐTTCO) - Ngày 3-12, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, cho biết từ đầu năm đến nay, TPHCM đón hơn 7,7 triệu lượt khách quốc tế, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm 2018, đạt 91,4% kế hoạch năm 2019.

Công nghệ

Thú đam mê

“Thần bài” hồi sinh

(ĐTTCO) - Droughs, quán cà phê nhỏ vui nhộn nằm gọn trong một vòm đường sắt ở Islington, phía Bắc London (Vương quốc Anh), có những bức tường gạch trần, tủ bar chứa đầy bia thủ công rất ngon và những chiếc ghế cực kỳ thoải mái. Nhưng chưa phải là điểm đặc sắc nhất của quán, mà là các kệ xếp đầy hơn 700 bộ cờ bàn (board games).

Sức khỏe

Dị dạng mạch máu não: Nguy cơ tử vong và tàn phế cao

(ĐTTCO) - Dị dạng mạch máu não thường có những biểu hiện khá mơ hồ như nhức đầu kéo dài hoặc có những cơn co giật… cho đến lúc vỡ dị dạng và gây xuất huyết não, mới gây nên những triệu chứng: nhức đầu, nôn mửa, rối loạn ý thức. Nếu không được thăm khám, phát hiện kịp thời có thể gây tử vong và tàn phế rất cao. 

Ẩm thực

Đón Giáng sinh và năm mới tại Rex Hotel Saigon

(ĐTTCO) - Tiết trời se lạnh báo hiệu mùa Giáng sinh và những ngày cuối năm đang đến gần. Noel là dịp mọi người tạm gác mệt nhọc, khó khăn quay về với sự ấm áp của không khí gia đình, với bàn thức ăn đầy nóng hổi, những hương vị thật quen thuộc, trong một khung cảnh đủ đầy sự hiện diện của các thành viên. 

Mua sắm

Đôi giày cho quý ông đích thực

(ĐTTCO) - Một đôi giày da với đường may tinh xảo và lớp da tuyệt đẹp sẽ giúp quý ông ghi điểm rất nhiều. Cùng điểm qua một vài kiểu giày từ thương hiệu cao cấp.