VietinBank: Lãi suất vay DN siêu vi mô từ 7,5%/năm

(ĐTTCO) - Đáp ứng nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh của DN siêu vi mô, VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mại “Hợp tác vươn xa” tới 28-10-2016.

Đây là chương trình khuyến mại ưu đãi lãi suất của VietinBank đã được triển khai từ ngày 12-4 đến 30-6-2016. Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng trên thị trường có nhiều biến động, chương trình “Hợp tác vươn xa” của VietinBank đã cung cấp nguồn vốn ổn định cho DN siêu vi mô phát triển sản xuất, kinh doanh.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình tới hết ngày 28-10-2016, với ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 7,5%/năm cho các DN siêu vi mô. Thời gian ưu đãi lãi suất lên tới 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Các khoản vay ngắn hạn được áp dụng mức lãi suất từ 7,5%. Với khoản vay trung, dài hạn, lãi suất ưu đãi từ 9,0%/năm.

Với việc duy trì mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh cho DN, VietinBank mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh trung - dài hạn, thể hiện nỗ lực của VietinBank trong việc cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, theo tiêu chí “Nâng giá trị cuộc sống”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các phòng giao dịch, chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc gọi đến tổng đài 1900.558.868, e-mail: contact@vietinbank.vn.

VietinBank: Lãi suất vay DN siêu vi mô từ 7,5%/năm ảnh 1
Chương trình khuyến mại “Hợp tác vươn xa” của VietinBank.

Minh Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khu Đông đang sở hữu những nền tảng tốt để kỳ vọng vào “sức đua” trở lại trong thời gian tới.

Căn hộ Precia quận 2: Đón đầu “chuẩn sống tương lai”

(ĐTTCO)-Theo giới chuyên môn, nguồn cung nhỏ giọt sẽ khiến lực cầu bất động sản trong năm nay luôn duy trì ở mức cao. Đặc biệt, những dự án có pháp lý đầy đủ, được đầu tư hạ tầng tiện ích, dịch vụ, giá bán phù hợp… tỷ lệ hấp thụ thường đạt 70 - 80%. 

Quy hoạch - Đô thị

Giải quyết dứt điểm khó khăn, vướng mắc 2 dự án đường sắt đô thị

(ĐTTCO) – UBND TPHCM vừa yêu cầu các sở-ngành và UBND các quận thường xuyên rà soát tiến độ thực hiện dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1, Bến Thành - Suối Tiên và dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2, Bến Thành - Tham Lương để giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc của các dự án. 

Không gian sống