VietHome Expo 2016: Cơ hội chọn giá trị thật

(ĐTTCO) - Từ ngày 8 đến 12-7 tới, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Số 1 Lữ Gia P.15 Q.11 TPHCM), diễn đàn mua bán nhà ở giá trị thật VietHome Expo 2016 sẽ chính thức diễn ra.

 VietHome Expo 2016: Cơ hội chọn giá trị thật ảnh 1

Trước sự đa dạng thông tin về nguồn cung bất động sản thiếu minh bạch cùng với tai tiếng xảy ra gần đây tại một số dự án do chủ đầu tư làm ăn bê bối, người có nhu cầu về nhà ở đang bị lung lay niềm tin, không biết làm thế nào để lựa chọn được nơi an cư đáng tin cậy thì đây được xem là cơ hội thực để người mua nhà nắm bắt cơ hội an cư lẫn đầu tư.

 Với chủ đề “Sản phẩm thật, giá trị thật”, VietHome Expo 2016 là diễn đàn tiết kiệm thời gian hữu ích cho những người bận rộn, là nơi cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Sẽ có hàng loạt doanh nghiệp bất động sản tên tuổi và uy tín quy tụ tại diễn đàn này với hàng chục dự án được giới thiệu cùng với các chính sách bán hàng chưa từng có.

Cụ thể, tại diễn đàn này, Công ty Phát triển Nhà Thủ Đức (TDH) sẽ giới thiệu thông tin về một loạt dự án do TDH làm chủ đầu tư và sắp mở bán như Chung cư TDH - Phước Long; Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức với 811 căn hộ có diện tích từ 56-85m2 (quận 9) hay khu dân cư Bình Chiểu bao gồm đất nền và căn hộ.

Công ty Hưng Lộc Phát trình làng các dự án như Hưng Phát Silver Star, The Golden Star diện tích từ 68-88m2/căn từ CTCP Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát tại khu Nam Sài Gòn.

Công ty Him Lam Land giới thiệu 5 dự án mới tại hội chợ này. Đặc biệt sẽ có khoảng gần 2.000 căn hộ có diện tích 65m2 dành cho gia đình trẻ với giá tiền từ 1,2 tỷ đồng đến 1,5 tỷ đồng/căn và được Him Lam Land hỗ trợ trả chậm trong 4-6 năm (1%/tổng giá trị/ tháng).

Công ty Địa ốc Đất Quý giới thiệu dự án đất nền Đất Quý Reverside,của chỉ từ 10,5 triệu đồng/m2 - 570 triệu đồng/nền. Công ty Sacomreal giới thiệu một loạt dự án mới...

Đặc biệt, VietHome Expo 2016 còn mang đến cho người tiêu dùng thông tin về quy hoạch và định hướng phát triển. Cụ thể, trong khuôn khổ VietHome sẽ diễn ra các buổi toạ đàm với chủ đề về Những điểm mới về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản giúp khách tham quan nắm bắt thông tin về các chính sách về nhà ở hiện nay.

Bên cạnh đó, một hội thảo về cung cấp các thông tin Quy hoạch thành TPHCM kết nối vùng TPHCM với vùng Đông Nam bộ, Đô thị đa trung tâm, Phát triển cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho bất động sản... cũng sẽ được đại diện các cơ quan nhà nước công bố và phân tích cho người dân trước khi quyết định mua nhà.

Điểm nhấn quan trọng hơn nữa là tại VietHome sẽ diễn ra chương trình giờ vàng khuyến mãi diễn ra 3 đêm liên tiếp với nhiều gói ưu đãi cùng hàng ngàn món quà hấp dẫn đến từ các chủ đầu tư, những doanh nghiệp uy tín tham gia hội chợ. Cũng trong chương trình này, khách tham quan không chỉ lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý với mức giá chỉ có tại VietHome Expo, mà còn có cơ hội trúng vàng từ Ban tổ chức.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống