VietBank bảo lãnh dự án Trí thức trẻ-The Art

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) và Công ty Bất động sản Gia Hòa vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện tài trợ vốn và bảo lãnh dự án Căn hộ Trí Thức Trẻ-The Art.

 VietBank bảo lãnh dự án Trí thức trẻ-The Art ảnh 1
Theo thỏa thuận, VietBank cam kết bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư-Công ty Gia Hòa đối với người mua căn hộ thuộc Dự án The Art, bảo đảm người mua nhà yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết giao nhà đúng thời hạn theo Hợp đồng mua bán đã ký kết với Gia Hòa.

Ngoài ra, VietBank cũng cam kết dành một gói tín dụng ưu đãi đặc biệt đến khách hàng là người mua căn hộ thuộc dự án The Art với số tiền cho vay tối đa 80% tổng số tiền đầu tư cùng thời hạn cho vay lên đến 30 năm; đồng thời khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi hơn so với thông thường từ 0,5% đến 1% và VietBank không thực hiện thu bất kỳ loại phí nào liên quan đến khoản vay như phí thẩm định, phí dịch vụ thanh toán … đặc biệt là không thu phí khi khách hàng thanh toán nợ trước hạn trong suốt thời gian vay.

Ông Nguyễn Thanh Nhung-Tổng giám đốc VietBank, cho biết khách hàng có thể vay vốn tại VietBank với thủ tục nhanh, gọn, lãi suất ưu đãi, kỳ hạn cho vay hợp lý nhằm thanh toán tiền mua căn hộ The Art, cũng như được bảo đảm việc nhận bàn giao nhà đúng thời hạn theo cam kết bảo lãnh của VietBank.

Được biết, Khu căn hộ Tri thức trẻ The Art tọa lạc trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa với 4 Block gồm 11 khối tháp có độ cao từ 7 đến 18 tầng. The Art được xây dựng trên diện tích hơn 3ha bên sông Rạch Chiếc, quận 9, TPHCM. Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao vào Quý IV-2016.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống