Văn hóa Phương Nam liên tục vi phạm CBTT

Văn hóa Phương Nam liên tục vi phạm CBTT ảnh 1 
(ĐTTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa có văn bản nhắc nhở về việc chậm nộp về BCTC công ty mẹ và hợp nhất soát xét bán niên đối với CTCP văn hóa Phương Nam (PNC).

Theo HSOE, đây là lần nhắc nhở thứ 7 đối với PNC về việc chậm nộp BCTC công ty mẹ và hợp nhất soát xét bán niên năm 2015. Các lần nhắc nhở của HOSE trước đây vào các ngày: 1-9, 21-9, 6-10, 21-10, 9-11 và 24-11.

Để đảm bảo thông tin đầy đủ đến NĐT, HOSE đề nghị PNC khẩn trương công bố BCTC công ty mẹ và hợp nhất soát xét bán niên năm 2015.

Được biết, từ đầu năm 2015 đến nay, PNC đã 9 lần vi phạm về vấn đề CBTT và HOSE đã đưa PNC vào diện cảnh báo theo quyết định số 522/QĐ-SGDHCM ngày 24-11. Theo HOSE, nếu PNC vẫn tiếp tục vi phạm việc CBTT thì cơ quan này sẽ xem xét xử lý vi phạm ở mức độ cao hơn.

Theo lý giải của PNC, do khối lượng công việc quá lớn trong khi doanh nghiệp mới chọn được công ty kiểm toán nên chậm trễ trong việc nộp BCTC bán niên 2015.

PNC hiện đang niêm yết sàn HOSE với giá tham chiếu trong phiên giao dịch hôm nay là 12.900 đồng/CP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khu Đông đang sở hữu những nền tảng tốt để kỳ vọng vào “sức đua” trở lại trong thời gian tới.

Căn hộ Precia quận 2: Đón đầu “chuẩn sống tương lai”

(ĐTTCO)-Theo giới chuyên môn, nguồn cung nhỏ giọt sẽ khiến lực cầu bất động sản trong năm nay luôn duy trì ở mức cao. Đặc biệt, những dự án có pháp lý đầy đủ, được đầu tư hạ tầng tiện ích, dịch vụ, giá bán phù hợp… tỷ lệ hấp thụ thường đạt 70 - 80%. 

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống