TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng

(ĐTTCO) - Với tầm nhìn trở thành tập đoàn quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản thuộc Top đầu tại Việt Nam và trong khu vực, TNR Holdings Vietnam luôn chú trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm quy mô, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. 
Diamond Lotus Riverside lọt top 5 công trình xanh tốt nhất 2020

Diamond Lotus Riverside lọt top 5 công trình xanh tốt nhất 2020

(ĐTTCO)-Ngày 26/3/2021, Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2020-2021 và Tọa đàm BĐS mùa Xuân đã diễn ra tại Hà Nội. Dự án Diamond Lotus Riverside được phát triển bởi Phuc Khang Corporation đã được bình chọn là 1 trong top 5 dự án CTX tốt nhất 2020.
CTCP Asia New Time vừa công bố ra thị trường dự án Nhà phố liên kế Cité D’amour tại TP Dĩ An (Bình Dương)

Sức hút phân khúc nhà phố xây sẵn

(ĐTTCO)-Tại các quận nội thành TPHCM, hiện nay để sở hữu hay đầu tư một căn nhà phố không dễ bởi giá trị khá lớn. Chính vì vậy, để lựa chọn “kênh” đầu tư này hay sở hữu cho mình một căn nhà phố khang trang, nhiều người đã chọn các dự án vùng ven TPHCM, đặc biệt là các địa phương giáp ranh TPHCM vì khả năng tài chính vừa phải, biên độ sinh lời còn khá lớn. 
Khải Hoàn Land khai trương thêm chi nhánh Tân Phú  ​

Khải Hoàn Land khai trương thêm chi nhánh Tân Phú ​

(ĐTTCO) - CTCP Bất động sản Khải Hoàn (Khải Hoàn Land) vừa khai trương chi nhánh Tân Phú tại địa chỉ 90C Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM, nằm trong chiến lược mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu Khải Hoàn Land trên toàn quốc.


Việc xây dựng cầu Vàm Cái Sứt trên tuyến Hương lộ 2 sẽ góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông trong khu vực, tạo tiền đề cho phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn.

Hạ tầng kích hoạt bất động sản Đồng Nai

(ĐTTCO)-Bất động sản (BĐS) Đồng Nai đang được ví như “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư nhờ sự xuất hiện của sân bay quốc tế Long Thành và hàng loạt dự án hạ tầng quy mô lớn. Trong đó, đất nền đang là phân khúc được nhiều khách hàng lựa chọn.
Hình thực tế dự án Nhà phố liên kế Cité D’amour.

Chạy đua an cư tại Bình Dương

(ĐTTCO) - Trong 2 năm trở lại đây, giá bất động sản Bình Dương tăng chóng mặt, thiết lập một cuộc đua giá với thị trường TP.HCM và lân cận. Chính vì thế những người có nhu cầu thực về nhà ở cũng đang ráo riết săn lùng nhà đất tại khu vực này để “an cư lạc nghiệp”.
Vinhomes Ocean Park thu hút cộng đồng khách thuê với hệ sinh thái “tất cả trong một”

Vinhomes Ocean Park: “Thành phố thu nhỏ” cho cộng đồng trí thức

(ĐTTCO) - Các căn hộ dịch vụ cho thuê Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) với không gian sống vượt trội đáp ứng nhu cầu sống - du lịch – nghỉ dưỡng “3 trong 1”, với mức giá thuê không thể hợp lý hơn đang là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng trí thức, sinh viên, giáo viên, chuyên gia ở phía Đông Hà Nội. 
Ông Alain Cany – Chủ Tịch Jardine Matheson Việt Nam và ông Đinh Bá Thành – Chủ Tịch The Nam Khang Corporation ký kết hợp tác dự án Mandarin Oriental Đà Nẵng

Mandarin Oriental ra mắt dự án cao cấp tại Đà Nẵng

(ĐTTCO) - Mandarin Oriental Hotel Group vừa cho biết đã đạt được thỏa thuận để quản lý dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp dự kiến hoạt động vào năm 2024 tại thành phố Đà Nẵng.
Ông Trần Tam, Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corporation, nhận bằng khen Top 100 doanh nghiệp bền vững  Việt Nam 2020.

Phúc Khang - Khai mở lối sống xanh chuẩn quốc tế

(ĐTTCO) - Với định hướng phát triển bền vững phải xuất phát từ phát triển có trách nhiệm, Phúc Khang đã liên tục đưa ra thị trường những dòng sản phẩm xanh đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, không gây tác động xấu đến môi trường, đồng thời tạo lập cộng đồng xanh, nhân văn, đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững chung của cả nước. 

Dự án khu đô thị thương mại - dịch vụ Mỹ Lệ

Dự án khu đô thị thương mại - dịch vụ Mỹ Lệ

(Chủ đầu tư: Công ty Mỹ Lệ TNHH)
 
(ĐTTCO) - Theo Quyết định 653/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước (ngày 27-3-2017) về phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và Quyết định 3266/QĐ-UBND của UBND huyện Phú Riềng phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Đô thị Thương mại - Dịch vụ Mỹ Lệ thì dự án có các mục tiêu quy hoạch: