Công bố hợp tác chiến lược Alpha King - Coteccons

Alpha King-Coteccons ký kết hợp tác chiến lược

(ĐTTCO)-Thị trường bất động sản hạng sang chính thức đón nhận cú bắt tay “vàng” giữa Alpha King - chủ đầu tư bất động sản quốc tế sở hữu nhiều dự án tầm cỡ tại các vị trí trung tâm TPHCM với Coteccons - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Seaholdings sắp tung 250 căn nhà phố ven sông Vàm Cỏ

(ĐTTCO) - Lãnh đạo Công ty SeaHoldings vừa cho biết đang triển khai tung ra thị trường cuối năm 250 căn nhà phố sở hữu vị trí đắc địa ven sông Vàm Cỏ với giá xấp xỉ từ 2,4 tỷ đồng/căn. 

“Vùng đất hứa” tại Khu Nam Sài Gòn

(ĐTTCO) - Từ trung tâm thành phố, chỉ mất khoảng 15 phút chạy xe, vượt qua một trong các cây cầu như Kênh Tẻ, Nguyễn Văn Cừ hay Nguyễn Tri Phương là đến đại lộ Nguyễn Văn Linh. Từ đây mở ra một vùng trời hoàn toàn khác biệt: hiện đại, trong lành, thoáng đãng và ngăn nắp. 

Thêm 680 căn hộ cho thị trường TPHCM

(ĐTTCO) – Đó là dự án Victoria Garden do Công ty TNHH Gia Việt Khánh Hưng làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ mở bán chính thức từ giữa tháng 12-2019 tại TPHCM. 
VNM lặng sóng vì cạn room ngoại

VNM lặng sóng vì cạn room ngoại

Bất chấp tình hình kinh tế chung, CTCP Sữa Việt Nam - Vinamilk (VNM) vẫn không ngừng tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, mã CP VNM không thể bật mạnh cho dù kết quả kinh doanh quý II được dự báo là hết sức khả quan.
Xu thế vốn đầu tư "chảy ngược”

Xu thế vốn đầu tư "chảy ngược”

Cú sốc trong ngành ngân hàng châu Âu và những hệ lụy của nó đang hút luồng vốn đầu tư và tài chính chảy về cựu lục địa, gây ra tác động tiêu cực đối với tăng trưởng của thế giới, toàn cầu hóa và cả các nền kinh tế đang phát triển trong nhiều năm tới.
Chứng khoán Việt đang ở đâu?

Chứng khoán Việt đang ở đâu?

Với sự hồi phục kinh tế và những phân tích, TS. Tôn Tích Quý nhận định, cuối 2013, VN-Index có khả năng đạt 630 - 650 điểm, HNX-Index đạt 110 - 115 điểm.
TTCK: Tháng 7 không may mắn

TTCK: Tháng 7 không may mắn

Lịch sử của TTCK Việt Nam cho thấy tháng 7 thường chứng kiến những đợt sụt giảm mạnh. Chúng tôi cho rằng lịch sử có thể lặp lại xu hướng này trong năm 2012.
Nhận định TTCK tuần từ 25 đến 29-6

Nhận định TTCK tuần từ 25 đến 29-6

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 25 đến 29-6. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
Người dân đang đổ tiền vào đâu?

Người dân đang đổ tiền vào đâu?

Người có tiền trong tay dường như không còn bối rối nhiều như thời điểm cách đây 2 tháng. Họ đã xác định rõ nên bỏ tiền vào đâu và cũng chẳng còn “kén cá chọn canh”.
Bao giờ có “VN Index BĐS”?

Bao giờ có “VN Index BĐS”?

Sau khi thí điểm tại TPHCM từ 4 năm trước, Bộ Xây dựng cũng đã ban hành Thông tư 20 năm 2010 về việc thí điểm xây dựng chỉ số giá BĐS tại một số TP. Tuy nhiên, cho đến nay chỉ số giá cho thị trường BĐS vẫn là một khái niệm mơ hồ và khó thực hiện.
Thanh khoản và chất lượng

Thanh khoản và chất lượng

LTS: ĐTTC số 532 ra ngày 14-6 có đăng bài “Thận trọng thanh khoản giả tạo” nói về những dấu hiệu bất thường liên quan đến thanh khoản trên TTCK nói chung và từng CP nói riêng. Bài viết đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của bạn đọc, Tòa soạn xin trích đăng ý kiến của NĐT Phạm Mỹ Hoa.
Nhận định TTCK tuần từ 18 đến 22-6

Nhận định TTCK tuần từ 18 đến 22-6

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 18 đến 22-6. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
CP thủy sản: Thừa lượng, thiếu chất

CP thủy sản: Thừa lượng, thiếu chất

Kim ngạch xuất khẩu 5 tháng đầu năm tiếp tục đạt mức tăng trưởng 2 con số, dù các doanh nghiệp chế biến thủy sản vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Chính vì lý do này CP ngành thủy sản vẫn chưa bị NĐT đánh giá thấp.
Thận trọng thanh khoản giả tạo

Thận trọng thanh khoản giả tạo

Thanh khoản thông qua KLGD và GTGD là tiêu chí quan trọng để NĐT quyết định chọn mua CP. Thanh khoản càng cao, CP càng an toàn và ngược lại thanh khoản thấp có thể khiến NĐT phải “ôm” CP dài hạn bất đắc dĩ. Nhưng thực tế lại không hẳn như vậy.
4 lý do CP ngân hàng sớm lại “ngôi vua”

4 lý do CP ngân hàng sớm lại “ngôi vua”

Trong bối cảnh bất ổn vừa qua, giá cổ phiếu của nhiều ngân hàng rớt xuống mức rất thấp và đã kích hoạt hàng loạt thương vụ thâu tóm để chi phối. Lĩnh vực ngân hàng vẫn đang rất hấp dẫn với giới đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Đẩy mạnh hoàn thành kế hoạch bảo trì hệ thống quốc lộ năm 2019

(ĐTTCO)-Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, từ đầu năm đến nay các Vụ, Cục, Sở Giao thông vận tải, Ban Quản lý dự án và các đơn vị liên quan đã tích cực triển khai công tác bảo trì, thực hiện các công việc và thủ tục để giải ngân vốn bảo trì từ nguồn vốn của Quỹ bảo trì đường bộ Trung ương năm 2019, đạt hiệu quả bước đầu.

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019