Choáng ngợp tổ hợp 12 phân khu đẳng cấp 5 sao tại Thanh Long Bay

Choáng ngợp tổ hợp 12 phân khu đẳng cấp 5 sao tại Thanh Long Bay

(ĐTTCO) - Không quá khó để giải mã lý do Thanh Long Bay là một trong những siêu dự án chủ chốt giúp Bình Thuận trở thành trung tâm thể thao biển quốc gia theo chiến lược của tỉnh. Tích hợp 12 phân khu đẳng cấp chuẩn 5 sao, Thanh Long Bay mang đến những trải nghiệm bất tận và đáng nhớ cho tất cả đối tượng du khách trong nước lẫn quốc tế. 

Tạo dựng quỹ đất, chuyển nhượng dự án: Cuộc đua những ông lớn

(ĐTTCO) - Phát triển quỹ đất mới tại các tỉnh, thành luôn được nhiều doanh nghiệp bất động sản đặc biệt quan tâm trong chiến lược phát triển của mình nhằm tạo lợi thế cho cuộc cạnh tranh sắp tới. Bên cạnh những thông tin được công bố, việc chuyển nhượng các dự án bất động sản đã và đang hình thành những cơn sóng ngầm mang lại những bất ngờ lớn mỗi khi doanh nghiệp công bố. 

3 điều “dễ” tại Akari City

(ĐTTCO) -Tiếp tục khởi công những block căn hộ đẹp nhất giai đoạn 1 sau khi thu hút hơn 1.000 khách hàng đặt chỗ, Akari City của Nam Long và 2 nhà đầu tư Nhật Bản vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, với 3 điều “dễ” thu hút nhà đầu tư. 

Lợi thế đầu tư bất động sản Hậu Giang

(ĐTTCO)-Nhắc đến Hậu Giang, không thể bỏ qua “trái tim” TP Vị Thanh, nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng giao thông phát triển và được nhận định khu vực sở hữu vị trí BĐS đẹp bậc nhất tỉnh. Vị Thanh còn là thành phố trung tâm của tiểu vùng Tây sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau, đô thị hạt nhân của vùng tứ giác tăng trưởng ĐBSCL.
Thanh khoản và chất lượng

Thanh khoản và chất lượng

LTS: ĐTTC số 532 ra ngày 14-6 có đăng bài “Thận trọng thanh khoản giả tạo” nói về những dấu hiệu bất thường liên quan đến thanh khoản trên TTCK nói chung và từng CP nói riêng. Bài viết đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của bạn đọc, Tòa soạn xin trích đăng ý kiến của NĐT Phạm Mỹ Hoa.
Nhận định TTCK tuần từ 18 đến 22-6

Nhận định TTCK tuần từ 18 đến 22-6

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 18 đến 22-6. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
CP thủy sản: Thừa lượng, thiếu chất

CP thủy sản: Thừa lượng, thiếu chất

Kim ngạch xuất khẩu 5 tháng đầu năm tiếp tục đạt mức tăng trưởng 2 con số, dù các doanh nghiệp chế biến thủy sản vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Chính vì lý do này CP ngành thủy sản vẫn chưa bị NĐT đánh giá thấp.
Thận trọng thanh khoản giả tạo

Thận trọng thanh khoản giả tạo

Thanh khoản thông qua KLGD và GTGD là tiêu chí quan trọng để NĐT quyết định chọn mua CP. Thanh khoản càng cao, CP càng an toàn và ngược lại thanh khoản thấp có thể khiến NĐT phải “ôm” CP dài hạn bất đắc dĩ. Nhưng thực tế lại không hẳn như vậy.
4 lý do CP ngân hàng sớm lại “ngôi vua”

4 lý do CP ngân hàng sớm lại “ngôi vua”

Trong bối cảnh bất ổn vừa qua, giá cổ phiếu của nhiều ngân hàng rớt xuống mức rất thấp và đã kích hoạt hàng loạt thương vụ thâu tóm để chi phối. Lĩnh vực ngân hàng vẫn đang rất hấp dẫn với giới đầu tư.
Lãi suất giảm sâu, tiền sẽ vào BĐS?

Lãi suất giảm sâu, tiền sẽ vào BĐS?

Giá bất động sản đã giảm khá sâu, sẽ không ngạc nhiên khi dòng tiền đang có xu hướng chảy vào bất động sản khi lãi suất đang hạ xuống nhanh.
Tái cấu trúc CTTC bắt đầu từ minh bạch

Tái cấu trúc CTTC bắt đầu từ minh bạch

ĐTTC số 528 ra ngày 31-5 có bài viết “Công ty tài chính thuộc tập đoàn (TĐ), tổng công ty (TCT) Nhà nước - Tái cơ cấu để tồn tại” nêu thực trạng và những thách thức các công ty tài chính thuộc TĐ, TCT nhà nước hiện nay. Bài viết đã nhận được nhiều phản hồi của bạn đọc, tòa soạn trích đăng ý kiến của NĐT Nguyễn Quốc Hải.
Nhận định TTCK tuần từ 11 đến 15-6

Nhận định TTCK tuần từ 11 đến 15-6

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 11 đến 15-6. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
SMC Liên doanh mới, vị thế mới

SMC Liên doanh mới, vị thế mới

Chưa từng lập liên doanh, nhưng khi làm lại bắt tay ngay với một đối tác rất lớn, chấp nhận đàm phán kéo dài và vẫn giữ được sự chủ động. Đó là những bước đi táo bạo nhưng hợp lý của CTCP Đầu tư Thương mại SMC (SMC) khi thành lập công ty liên doanh SMC-Summit với Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản).
TTCK: Cẩn trọng bẫy tăng giá trong tháng 6

TTCK: Cẩn trọng bẫy tăng giá trong tháng 6

có Khả năng thị trường sẽ xuất hiện đợt tăng giá trong tháng 6. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần thận trọng vì xu hướng giảm giá trong trung hạn vẫn đang hiện hữu.
Bất thường ASM

Bất thường ASM

Dù tình hình kinh doanh 5 tháng đầu năm 2012 vẫn suôn sẻ, nhưng CP của CTCP Đầu tư và Xây dựng Sao Mai An Giang (ASM) lại bị bán tháo một cách bất thường trong thời gian gần đây. NĐT đang nắm giữ CP ASM như ngồi trên lửa khi tài sản bị “bốc hơi” mỗi ngày.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019