Công bố hợp tác chiến lược Alpha King - Coteccons

Alpha King-Coteccons ký kết hợp tác chiến lược

(ĐTTCO)-Thị trường bất động sản hạng sang chính thức đón nhận cú bắt tay “vàng” giữa Alpha King - chủ đầu tư bất động sản quốc tế sở hữu nhiều dự án tầm cỡ tại các vị trí trung tâm TPHCM với Coteccons - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Seaholdings sắp tung 250 căn nhà phố ven sông Vàm Cỏ

(ĐTTCO) - Lãnh đạo Công ty SeaHoldings vừa cho biết đang triển khai tung ra thị trường cuối năm 250 căn nhà phố sở hữu vị trí đắc địa ven sông Vàm Cỏ với giá xấp xỉ từ 2,4 tỷ đồng/căn. 

“Vùng đất hứa” tại Khu Nam Sài Gòn

(ĐTTCO) - Từ trung tâm thành phố, chỉ mất khoảng 15 phút chạy xe, vượt qua một trong các cây cầu như Kênh Tẻ, Nguyễn Văn Cừ hay Nguyễn Tri Phương là đến đại lộ Nguyễn Văn Linh. Từ đây mở ra một vùng trời hoàn toàn khác biệt: hiện đại, trong lành, thoáng đãng và ngăn nắp. 

Thêm 680 căn hộ cho thị trường TPHCM

(ĐTTCO) – Đó là dự án Victoria Garden do Công ty TNHH Gia Việt Khánh Hưng làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ mở bán chính thức từ giữa tháng 12-2019 tại TPHCM. 
Nhận định TTCK tuần từ 17 đến 21-9

Nhận định TTCK tuần từ 17 đến 21-9

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 17 đến 21-9. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
Thị trường vàng tuần từ 17 đến 21-9

Thị trường vàng tuần từ 17 đến 21-9

Khả năng chốt lời sẽ diễn ra do giá vàng đã có 4 tuần tăng liên tiếp. Hoạt động bán ra tuy nhiên sẽ không ồ ạt và xu hướng chủ đạo của giá vẫn là đi lên.
Phạt nặng bán khống có đủ răn đe?

Phạt nặng bán khống có đủ răn đe?

UBCKNN vừa có Công văn 3229/UBCK-QLQ gửi các tổ chức kinh doanh CK, các ngân hàng lưu ký, ngân hàng giám sát về việc chấn chỉnh các hoạt động CK và TTCK.
CTCK cắt margin, rủi ro NĐT chịu

CTCK cắt margin, rủi ro NĐT chịu

Hiện tại, CTCK đang có khá nhiều cách thức để xử lý tài khoản margin. Nhưng khi TTCK lao dốc hay CP nào đó có, thường chỉ có 1 cách duy nhất và ngay lập tức: đó là bán giải chấp CP.
Chớ vội tin chỉ tiêu ĐHCĐ thông qua

Chớ vội tin chỉ tiêu ĐHCĐ thông qua

Với quyết tâm không để vỡ kế hoạch đã “chém gió” trước mùa ĐHCĐ, nhiều doanh nghiệp mạnh tay cắt giảm doanh thu và lợi nhuận cả năm ngay sau khi có kết quả kinh doanh quý II, dù chỉ tiêu này đã được ĐHCĐ thông qua trước đó.
Nhận định TTCK tuần từ 10 đến 14-9

Nhận định TTCK tuần từ 10 đến 14-9

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 10 đến 14-9. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
Họ dầu khí thấp thỏm thoái vốn

Họ dầu khí thấp thỏm thoái vốn

Theo đề án tái cấu trúc đã hoàn thiện và lấy ý kiến các bộ ngành, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) sẽ tập trung vào 5 lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính: thăm dò khai thác dầu khí, lọc - hóa dầu, công nghiệp khí, công nghiệp điện và dịch vụ dầu khí chất lượng cao. Trong 5 ngành này, thăm dò khai thác dầu khí là cốt lõi. Tất cả các lĩnh vực khác không thuộc 5 lĩnh vực trên sẽ được PVN xây dựng lộ trình thoái vốn đến năm 2015, dự kiến khoảng 5.000 tỷ đồng.
Nhận diện kênh đầu tư

Nhận diện kênh đầu tư

Thời gian gần đây giá vàng biến động phức tạp với biên độ lớn, giá USD cũng có vài sóng nhỏ dù ngắn ngày, trong khi đó lãi suất tiền gửi kỳ hạn dài ở một số NHTM có dấu hiệu tăng trở lại. Vậy từ nay đến cuối năm, những kênh đầu tư chủ đạo của nền kinh tế sẽ theo xu hướng nào? ĐTTC giới thiệu ý kiến của chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển xoay quanh vấn đề này.
Dòng tiền lớn có trở lại thị trường?

Dòng tiền lớn có trở lại thị trường?

Giới phân tích nhìn nhận, về lâu dài, dư chấn của các vụ “scandal” sẽ có ảnh hưởng đến dòng tiền lớn vào TTCK. Dòng tiền từ NHTM vào chứng khoán sẽ cẩn trọng hơn.
Nhận định TTCK tuần từ 4 đến 7-9

Nhận định TTCK tuần từ 4 đến 7-9

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 4 đến 7-9. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
Vàng – Lối thoát cho eurozone?

Vàng – Lối thoát cho eurozone?

Liệu có phải đây chính là thời điểm chính phủ các nước eurozone nên dựa vào số vàng dự trữ để có thể tìm ra lối thoát cho cuộc khủng hoảng hiện nay?
Tỷ giá có tăng nhẹ vào cuối năm?

Tỷ giá có tăng nhẹ vào cuối năm?

Nếu lãi suất VND tiếp tục giảm và sản xuất công nghiệp phục hồi, nhập khẩu tăng trở lại thì tỷ giá tăng nhẹ trong những tháng còn lại của năm nay.
Khốn đốn vì tin đồn

Khốn đốn vì tin đồn

TTCK đang ở trong thời khắc hết sức khó khăn khi NĐT đua nhau bán tháo CP trong những ngày gần đây. Thực trạng này không đến từ vấn đề nội tại của doanh nghiệp mà xuất phát từ tin đồn đang tràn ngập trên thị trường.
Tháng 9 bình yên?

Tháng 9 bình yên?

Từ đầu tháng 8 cho đến trước ngày 21-8 (thời điểm “bầu” Kiên bị bắt), TTCK đã có những diễn biến khá tích cực, VN Index tăng từ 410 điểm lên gần 440 điểm, HNX dao động trong khoảng 68-70 điểm và một số CP cũng có sóng. Thế nhưng tất cả đã bị xóa sạch kể từ sau ngày 21-8. Liệu tháng 9 TTCK có bình yên để lấy lại đà?

Quy hoạch - Đô thị

Đẩy mạnh hoàn thành kế hoạch bảo trì hệ thống quốc lộ năm 2019

(ĐTTCO)-Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, từ đầu năm đến nay các Vụ, Cục, Sở Giao thông vận tải, Ban Quản lý dự án và các đơn vị liên quan đã tích cực triển khai công tác bảo trì, thực hiện các công việc và thủ tục để giải ngân vốn bảo trì từ nguồn vốn của Quỹ bảo trì đường bộ Trung ương năm 2019, đạt hiệu quả bước đầu.

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019