TNS HOLDINGS -Quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp

(ĐTTCO) - Điểm qua thị trường, số doanh nghiệp quản lý - vận hành bất động sản được nhìn nhận như một nhà quản lý chuyên nghiệp tại Việt Nam còn rất khiêm tốn. Thị phần chủ yếu đang thuộc về một vài tên tuổi nước ngoài.

Hướng đến chuẩn quốc tế
Quy định tại Thông tư 02/2016/TT-BXD về nhân sự trong các đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư là một trong những chính sách tiêu biểu cho thấy vai trò quản lý - vận hành trong các dự án bất động sản đang ngày càng được coi trọng. Theo đó, đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư phải có tối thiểu các phòng hoặc bộ phận chuyên môn nghiệp vụ, bao gồm kỹ thuật; bảo vệ, an ninh; dịch vụ, lễ tân và vệ sinh, môi trường…
Điều này kéo theo các áp lực cho chủ đầu tư về mặt quản lý, nhân sự, chi phí để vận hành một dự án bất động sản. Thế nên, bằng việc tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí. Đây cũng là xu hướng tất yếu của thị trường. 
Với lợi thế là đơn vị “bản địa”, TNS Holdings có nhiều thuận lợi trong việc phát triển mạng lưới, phối hợp với các đơn vị đặc thù để cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên lên đến 4.500 người được đào tạo bài bản, phủ đều từ Bắc vào Nam, TNS Holdings dễ dàng điều chuyển để đảm bảo duy trì dịch vụ đều đặn, liên tục. Với tinh thần hội nhập, TNS Holdings nhanh chóng nắm bắt các công nghệ và quy trình quản lý - vận hành bất động sản tiên tiến từ quốc tế và tùy chỉnh cho phù hợp khi áp dụng tại Việt Nam. 

Nhanh chóng khẳng định thương hiệu
Hiện tại, các đơn vị nhượng quyền từ nước ngoài như Lotte, Circle K, hay các đơn vị đối tác có uy tín tại Việt Nam như Maritime Bank, hệ thống cửa hàng Eva De Eva… rất tin tưởng khi lựa chọn TNS Holdings là đơn vị cung cấp dịch vụ. 
TNS HOLDINGS -Quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp ảnh 1  Việc quản lý vận hành tại các dự án luôn được theo dõi một cách sát sao, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, các trường hợp khẩn cấp luôn được xử lý kịp thời.  
Bà Đỗ Thị Tươi, đại diện chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp TNR Goldmark City (Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Một dự án nếu được quản lý bởi một đơn vị chuyên nghiệp, niềm tin cũng như “tâm trạng muốn mua” của khách hàng vào dự án sẽ được củng cố hơn rất nhiều. Bởi quản lý bất động sản không chỉ là những công việc quản lý các tài sản hữu hình mà còn đảm trách phần đối nội, đối ngoại, nhân sự và tài chính giữa các bên liên quan, từ chủ đầu tư đến ban quản trị tòa nhà. Nếu tất cả những công đoạn này được đảm bảo, sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản của các chủ sở hữu”.
TNS HOLDINGS -Quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp ảnh 2 Đội ngũ bảo vệ của TNS luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ an ninh tốt nhất tới khách hàng thông các khóa đào tạo, huấn luyện.  

Còn theo bà Nguyễn Thị Hồng Huệ, Chủ tịch HĐQT TNS Holdings, dù có lợi thế sân nhà, nhưng để hướng đến chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế, bên cạnh đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, khả năng đáp ứng nhu cầu, để được lựa chọn, các đơn vị quản lý cũng phải áp dụng công nghệ quản lý hiện đại, minh bạch, giúp tiết kiệm thời gian cho cư dân, ban quản lý và cả chủ đầu tư.
Từ kinh nghiệm của đơn vị nội địa tiên phong trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản, theo kế hoạch thời gian tới, TNS Holdings sẽ mở rộng một số dịch vụ như cung ứng nguồn nhân lực có kinh nghiệm, chất lượng cao cho các ngành dịch vụ (quản lý cấp cao quản lý bất động sản, bảo vệ, vệ sinh…). Đồng thời, phát triển và cung ứng dịch vụ phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý tài sản, phần mềm quản lý dịch vụ, cung cấp dịch vụ an ninh công nghệ cao… Thông qua những hoạt động mới, TNS Holdings mong muốn hỗ trợ và thúc đẩy hệ sinh thái dịch vụ trong nước ngày càng chuyên nghiệp hơn.

NGUYỆT VŨ

Tin liên quan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ mất gần 2 giờ di chuyển bằng máy bay hoặc cao tốc từ các thành phố lớn đến Second home biển Phan Thiết. (Ảnh: Mẫu second home tại NovaWorld Phan Thiet, Phan Thiết, Bình Thuận)

Second home biển Phan Thiết – Cơ hội đầu tư “1 lời 1”

(ĐTTCO) - Giới đầu tư bất động sản (BĐS) nhận định BĐS biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào các tín hiệu tích cực trong việc triển khai cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gói đầu tư Second home biển “1 lời 1” đang tạo sóng trên thị trường gần đây.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống